Check-in khách sạn Lotte New York Palace cùng người mẫu Kourtnee Monroe

Trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar lần này, người mẫu Kourtnee Monroe cùng với nhiếp ảnh gia Cochise muốn ngợi ca thời kỳ thanh lịch và vương giả của thành phố New York

Cùng làm quen với Kourtnee Monroe, một người mẫu chuyên nghiệp và một diễn viên ở Los Angeles. Nữ người mẫu đa tài nổi tiếng với triết lý tập trung sống thật với chính mình và theo đuổi hạnh phúc cá nhân.

Mối liên hệ sâu sắc của của Kourtnee Monroe với công việc người mẫu

Kourtnee Monroe chia sẻ, cô yêu thích phong cách thời trang gợi cảm và cuộc sống xa hoa. Công việc người mẫu đã giúp cô đạt được cuộc sống mà mình hằng mơ ước. Khi ký hợp đồng với Wilhelmina Models vào năm 2016, nữ người mẫu kiêm diễn viên trẻ nhận ra rằng con đường mình chọn là hoàn toàn đúng đắn.

“Nghề người mẫu đã chọn tôi. Tôi chưa bao giờ theo đuổi nó nhưng đã được vô tình phát hiện bởi một công ty tìm kiếm người mẫu ở Texas. Tôi yêu công việc người mẫu vì nó mang lại cho tôi lối sống tự do. Công việc cũng khiến tôi trở nên sáng tạo hơn và làm chủ được thời gian của bản thân. Trong nhiều năm theo đuổi sự nghiệp người mẫu, tôi luôn cố gắng tạo dựng tên tuổi bằng cách nỗ lực làm việc cho nhiều tạp chí khác nhau.”

Từ Texas, Kourtnee Monroe đến thành phố New York để theo đuổi giấc mơ người mẫu của mình trong nhiều năm. Đó là một chuyến đi vô cùng đáng giá! Bây giờ, cô đã chuyển đến Los Angeles và đang tham gia các lớp học diễn xuất nhằm theo đuổi con đường diễn xuất một cách chuyên nghiệp. Cùng dõi theo các vai diễn của Kourtnee Monroe trên màn ảnh.

Kourtnee Monroe chia sẻ ý tưởng đằng sau concept Old New York

Để tạo ra bộ hình lần này, Kourtnee đã đồng hành với nhiếp ảnh gia Cochise và cũng là người bạn thân của cô. Cochise là nhiếp ảnh gia riêng của cô khi sống ở Manhattan. Họ đã làm việc cùng nhau rất nhiều lần trong các dự án và bộ đôi quyết định khám phá một khía cạnh quyến rũ mới trong tính cách của Kourtnee thông qua một buổi chụp ảnh phong cách đường phố với chủ đề Old New York.

Kourtnee giải thích suy nghĩ đằng sau ý tưởng của buổi chụp hình, “Tôi luôn được truyền cảm hứng bởi sự hào nhoáng của Hollywood và New York cổ kính, một thời thanh lịch và vương giả. Tôi muốn ghi lại hình ảnh ở một nơi cao cấp và mang tính biểu tượng của thành phố New York, vì vậy chúng tôi đã đặt một phòng suite tại The Lotte New York Palace. Đó là một khách sạn trang nhã và mang tính biểu tượng từng thuộc sở hữu của gia đình Helmsley.”

Rất dễ có cảm hứng ở một nơi đẹp như vậy, vì vậy cả hai đã thực hiên rất nhiều bức ảnh đẹp mắt với các loại trang phục. Cochise thực sự rất sáng tạo khi luôn đưa ra định hướng tuyệt vời. “Tôi biết khi tôi đứng trước máy ảnh, tôi đang chụp những bức ảnh cho cả thế giới xem! Tôi hy vọng sẽ sớm làm được nhiều công việc thời trang hơn nữa!” Kourtnee Monroe hào hứng bày tỏ.

**Êkíp thực hiện**

Model: Kourtnee Monroe @thekourtneemonroe
Photographer: Cochise Clausell
Hairstylist and Makeup Artist: Tina Gobble
Styling: Kourtnee Monroe @thekourtneemonroe
Collaborator/PR: Coral Avenue Public Relations

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm