Chà Mi thanh lịch trong dòng trang phục ứng dụng mới của Lý Giám Tiền

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi trẻ trung và thanh lịch xuống phố trong những mẫu thiết kế ứng dụng mới của nhà thiết kế Lý Giám Tiền - Quán quân Project Runway Vietnam 2014

Sau khi bước ra từ chương trình Project Runway Vietnam, Lý Giám Tiền trở thành nhà thiết kế yêu thích của nhiều nghệ sỹ Việt. Hiện tại, ngoài công việc thiết kế cho các ngôi sao, Lý Giám Tiền mong muốn những sản phẩm của mình sẽ tiếp cận hơn với nhiều người yêu thời trang. Đó là lý do anh ra mắt bộ sưu tập mới gồm những mẫu thiết kế được phát triển từ bộ sưu tập Uniform đã ra mắt tại Tuần lễ thới trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015. Lý Giám Tiền mong muốn những sản phẩm mới này sẽ mang lại sự phá cách và nét tươi mới cho những bạn gái đang làm công việc văn phòng.

ChaMi-In-LyGiamTien  (2) ChaMi-In-LyGiamTien (1) Cha-Mi-In-Ly-Giam-Tien (12)

Bộ sưu tập gồm những mẫu trang phục đề cao tính ứng dụng dành cho tất cả những phụ nữ yêu mến sự thanh lịch, quyến rũ, hiện đại và cá tính. Những đường cắt xẻ tinh tế, tôn lên vẻ đẹp vòng 2 đầy thon gọn của phái đẹp, bên cạnh những chiếc chân váy có phom dáng cổ điển, kết hợp lưng cao. Như phong cách sáng tạo mà Lý Giám Tiền đang theo đuổi trên sàn diễn hay trên cả những bộ trang phục ứng dụng, điểm nhấn vẫn là những chiếc dây kéo đầy phá cách.

Cha-Mi-In-Ly-Giam-Tien (8) Cha-Mi-In-Ly-Giam-Tien (10)

NTK Lý Giám Tiền vừa ra mắt cửa hàng mới với dòng thời trang dành cho cả nam và nữ tại số 382/33 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM. Trong năm 2016, Lý Giám Tiền sẽ tiếp tục ra mắt nhiều mẫu trang phục ứng dụng dành cho những người phụ nữ yêu sự sáng tạo, hiện đại và cá tính, nhưng vẫn giữ nét thanh lịch.

Cha-Mi-In-Ly-Giam-Tien(6) Cha-Mi-In-Ly-Giam-Tien(7)

Sau 3 tháng làm việc tại Milan, Chà Mi là một trong những người mẫu quảng cáo mới được yêu thích tại kinh đô thời trang này. Ngoài Milan, Chà Mi vừa tiếp tục lọt vào “mắt xanh” của công ty quản lý tại Paris. Dù bận rộn nhưng Mi vẫn dành thêm thời gian cho các dự án mới của cô trong năm 2016 tại Việt Nam. Sau khi thu xếp công việc, cô sẽ trở lại các kinh đô thời trang để tiếp tục sự nghiệp người mẫu quốc tế.

Cha-Mi-In-Ly-Giam-Tien (5) ChaMi-In-LyGiamTien (4) ChaMi-In-LyGiamTien (3)

Với nét đẹp đâm châu Á, Chà Mi là một trong những người mẫu Việt sáng giá của làng thời trang Việt Nam. Trang phục mới “xuất xưởng” của  “thần đồng thời trang” Lý Giám Tiền làm nổi bật hơn nữa những nét đẹp của Chà Mi.

Ảnh: Shin Vox – Make up & Hair: Lâm Miu Miu – Stylist: Fjfj Hoàng – Trang phục: Lý Giám Tiền

Harper’s Bazaar Việt Nam