CARA DELEVINGNE TÁI XUẤT VỚI VAI TRÒ NGƯỜI MẪU

Cara Delevingne vừa có màn trở lại đầy ấn tượng với chiến dịch quảng cáo của Saint Laurent.

Cara D. xuất hiện cá tính trong chiến dịch của Saint Laurent

Siêu mẫu Cara Delevingne vừa tái xuất ấn tượng với chiến dịch quảng cáo quan trọng nhất trong năm của Sain Laurent. Cô là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập thời trang cao cấp mới nhất mang tên”La Collection de Paris”.

Đây là bộ sưu tập đầu tiên Cara quay về với vai trò người mẫu sau khi cô tuyên bố rút khỏi ngành thời trang vào tháng 8 năm ngoái. “La Collection de Paris” là bộ sưu tập vừa được Saint Laurent giới thiệu trên sàn diễn của tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2016. Bộ ảnh đã được giám đốc sáng tạo Hedi Slimane thực hiện ở New York vào 17-03 vừa qua.

Vào năm 2013, Cara chính là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập đầu tiên của Slimane tại Saint Laurent. Việc Slimane tiếp tục chọn Cara làm đại diện cho BST mới nhất khiến công chúng suy đoán sẽ là điểm kết thúc hành trình của Slimane tại Saint Laurent. Tin đồn về việc ông sẽ rút khỏi Saint Laurent đã lan truyền từ lâu dù hai bên chưa chính thức công bố điều gì.

Tuy vậy, sự trở lại của một siêu mẫu Cara Delevingne độc đáo, cá tính chắc chắn sẽ rất được chờ đợi bởi sự vắng bóng của chân dài 9X này đã tạo nên sự thiếu hụt to lớn đối với giới thời trang trong thời gian vừa qua. Hãy cùng Bazaar ngắm hình ảnh trong chiến dịch này nhé.

cara gallery-1459362275-ceyakqrwsaab6qd gallery-1459362243-ceyawpgweaabazbNhững bức ảnh đen trắng đầy ấn tượng của Cara Delevingne

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm