Brad Pitt tự tay sửa nhà cho nghệ sỹ trang điểm để cảm ơn cô

Nam diễn viên dùng cơ hội này để cảm ơn người bạn đã đồng hành cùng anh trong hơn 30 năm qua

Ngoài đời thật, nam diễn viên Brad Pitt là người rất tình cảm. Anh vừa tham gia chương trình truyền hình thực tế Celebrity IOU của kênh HGTV. Đây là kênh truyền hình tập trung vào ngành bất động sản, sửa sang nhà cửa, trang trí nội thất. Chương trình Celebrity IOU luôn mời một ngôi sao đến để sửa nhà hay làm mới không gian sống cho một người họ muốn cảm ơn.

Khi xuất hiện trên chương trình này, mục đích của Brad Pitt là để cảm ơn nghệ sỹ trang điểm Jean Black. Cô đã làm việc trong 30 năm qua cùng Brad Pitt. Họ là một cặp bài trùng ăn ý, hiểu nhau như bạn bè lâu năm.

Tự tay sửa nhà và trang trí nội thất cho nghệ sỹ trang điểm

Brad Pitt và bà Jean Black, nghệ sỹ trang điểm hơn 30 năm của mình. Ảnh: HGTV

Nghệ sỹ trang điểm Jean Black có một nhà kho cũ kỹ ở cuối mảnh vườn của cô. Từ lâu, cô đã muốn sửa sang nó cho đẹp đẽ. Nhưng vì Jean Black không có điều kiện tài chính cũng như thời gian, cô vẫn chưa thực hiện được ước mơ này.

Để làm thoả ý nguyện của Jean, Brad Pitt đã tìm đến chương trình Celebrity IOU. Hai anh em dẫn chương trình, Jonathan và Drew Scott, cùng nam diễn viên lên ý tưởng xây sửa khu vực này.

Brad Pitt và hai anh em Jonathan và Drew Scott đập bỏ những chi tiết cũ bên trong nhà kho để tân trang nó. Ảnh: HGTV

Từ một nhà kho đơn giản, họ đã biến không gian này thành một phòng tiếp khách sang trọng. Khuôn viên hoàn chỉnh có hẳn nhà tắm, phòng trang điểm cho Jean, và bộ sofa tiếp khách. Cửa kính gập mang lại nhiều ánh sáng cho không gian. Bên ngoài, khu vườn đã được dọn dẹp lại cẩn thận.

Từ một nhà kho cũ kỹ, khuôn viên này đã biến thành phòng tiếp khách sang trọng. Ảnh: HGTV

“Brad Pitt là người thân thiện, dễ gần”

Đây là nhận xét của anh anh em Jonathan và Drew Scott dẫn chương trình Celebrity IOU.

“Anh ấy dành thời gian làm quen với tất cả nhân viên sản xuất và đội ngũ sửa kiến trúc. Cuối buổi làm việc của chúng tôi, Brad đã nhớ tên của tất cả mọi người. Anh ấy luôn miệng nói cảm ơn đã hỗ trợ ý tưởng của mình.” Jonathan kể. “Quả là một quý ông”.

Đôi bạn thân trong khuôn viên vừa xây sửa mới của bà Jean Black. Ảnh: HGTV

Hai anh em cũng ấn tượng về cách Brad Pitt nhớ kỹ những điều quan trọng về bà Jean Black. Ví dụ, Brad Pitt đã đề nghị treo ảnh bố mẹ quá cố của bà đằng sau cánh cửa. Khi mở cửa ra, bà không kềm được mà nghẹn ngào. Sau đó, bà cũng quay qua ôm Brad thật nồng nhiệt. Riêng Brad thì cố gắng không khóc, vì “tôi không muốn là gã đàn ông bật khóc trên truyền hình”.

Xem toàn bộ video clip về dự án dễ thương của Brad Pitt

>>> Xem thêm: KHOA HỌC CHỨNG MINH: 5 MẸO TRANG TRÍ NHÀ CỬA GIÚP BẠN HẠNH PHÚC HƠN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Mới nhất về Brad Pitt

Xem thêm

Nhân vật

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho nghệ sỹ trang điểm để cảm ơn cô
Brad Pitt
  • Tên đầy đủ: William Bradley Pitt
  • Chiều cao: 1.8m
Năm sinh : 18-12-1963
Nơi sinh : Shawnee, Oklahoma, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Diễn viên, nhà sản xuất phim
Gia đình: Vợ: Angelina Jolie (2014–2019), Jennifer Aniston (2000–2005). Con Shiloh Jolie-Pitt, Vivienne Marcheline Jolie-Pitt, Maddox Jolie-Pitt, Zahara Jolie-Pitt, Knox Jolie-Pitt, Pax Thien Jolie-Pitt
Thành tựu chính
    • Sáng lập công ty Plan B Entertainment
    • Hai giải Quả cầu vàng, một giải Oscar, một giải Primetime Emmy và một giải thưởng của Viện hàn lâm cho diễn xuất của mình