Bella Thorne: Ngôi sao Gen Z thẳng thắn, thật thà, cá tính

Bella Thorne sinh năm 1997. Tuổi đời tròn 24, tuổi nghề của cô gái người Mỹ cũng tròn 24. Trẻ trung, phá cách và là ngôi sao mạng xã hội, Bella Thorne chia sẻ tới độc giả các quan điểm về thời trang và nghệ thuật

BZ-Bella-Thorne-ava

Bella Thorne trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam 5/2021. Áo, Dolce & Gabbana. Váy, DSquared2. Túi, Aliel. Bốt, Salakaia

Bella Thorne đến với nghệ thuật khi mới 6 tuần tuổi. Cô làm mẫu cho quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ em. Đến năm 13 tuổi, cô gái Mỹ trở thành công chúa Disney, khi vào vai Cece Jones trong bộ phim sitcom Shake It Up (2010–2013). 

Đầm, Elisabetta Franchi.

Là ca sĩ có chất giọng tốt, thế nhưng kinh nghiệm vũ đạo của Bella Thorne là con số 0 tròn trĩnh. Để hoàn thiện bản thân, ngoài lịch làm việc dày đặc, cô bé theo học đến ba lớp vũ đạo trong mỗi đêm. Rời Disney, Bella Thorne thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực: đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, người mẫu… Tháng Mười Một năm rồi, cô ra mắt ca khúc Lonely. Bella Thorne còn là nhà sản xuất của những bộ phim như HabitChick Fight.

Áo sweater, Collini Milano. Quần, Dolce & Gabbana

Sinh năm 1997, thuộc Gen Z, Bella Thorne là ngôi sao điển hình của kỷ nguyên mạng xã hội. Sự nghiệp và danh tiếng đến với cô khi còn ở tuổi teen. Bella Thorne nổi tiếng là ngôi sao thẳng thắn, chân thật. Đôi khi, những phát ngôn hay hành động của cô gây nên những tranh cãi. 

Trang Instagram cá nhân với hơn 20 triệu người theo dõi là nơi cô khởi xướng nhiều xu hướng thời trang và làm đẹp. Trong cuộc trò chuyện, Bella Thorne chia sẻ với chúng tôi các quan điểm về thời trang, cũng như cuộc sống của cô. 

BZ-Bella-Thorne-hinh-anh-4

Áo sweater, Collini Milano. Quần, Dolce & Gabbana

Chi tiết, chi tiết và chi tiết

Với thời trang, Bella Thorne bảo chi tiết là điều cô yêu thích nhất. Cô ngưỡng mộ những biểu tượng thời trang quan tâm đến từng tiểu tiết mỗi khi xuất hiện. Những điều nhỏ bé như chân mày đồng điệu với màu tóc, màu móng tay hòa hợp với trang phục… sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối. 

BZ-Bella-Thorne-hinh-anh-3

Áo jacket, Hussein Bazaza. Đồ tắm, Suit Yandi. Bốt, Collini Milano

Bella Thorne bảo những điều nhỏ bé sẽ làm nên sự tinh tế. Chi tiết cũng là điều cô yêu nhất khi đến với thời trang. Ngôi sao người Mỹ bảo những hình mẫu thời trang của mình trải dài ở nhiều phong cách. Ở mỗi hình mẫu, cô lại học hỏi được một ít. 

BZ-Bella-Thorne-hinh-anh-4

Áo jacket, Hussein Bazaza. Đồ tắm, Suit Yandi. Bốt, Collini Milano

Minh tinh tóc vàng Blake Lively và ca sỹ, rapper Rico Nasty là hai trong số những biểu tượng thời trang cô yêu thích. Thường xuyên xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động và có phần ngổ ngáo, Bella Thorne bảo mình chẳng mất nhiều thời gian để cập nhật xu hướng. 

BZ-Bella-Thorne-hinh-anh-5

Áo jacket, Hussein Bazaza. Đồ tắm, Suit Yandi. Bốt, Collini Milano

Những xu hướng thời trang luôn tuần hoàn theo năm tháng. Vì thế, chúng là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Khi đủ hiểu và yêu thời trang, tự khắc bạn sẽ là nhận biết và nắm bắt được các xu hướng. 

>>> Xem thêm: ĐỂ TRỞ THÀNH FASHIONISTA, GIÀY VÀ MÀU SƠN MÓNG CŨNG CẦN PHẢI CHUẨN

Cảm hứng đến từ mọi điều trong cuộc sống

Âm nhạc và nghệ thuật chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống, sự nghiệp của Bella Thorne. Cô bảo 2020 và 2021 là một năm điên rồ. Tuy nhiên, ngôi sao người Mỹ đã hợp tác với bạn trai trong một dự án phim ảnh. Bella Thorne hào hứng bảo đó là lần đầu tiên cô thử sức với điện ảnh sau hơn hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật. Vì thế, cô rất mong đợi phản ứng của công chúng, nhất là người hâm mộ.

Áo sweater, Collini Milano

Năm rồi, Bella Thorne tập trung vào âm nhạc và đạo diễn các MV. Nhờ Covid-19, nữ ca sỹ bảo mình có nhiều thời gian cho việc sáng tác âm nhạc. Thậm chí, cô đã viết xong kịch bản cho một series phim. Đứa con tinh thần của ngôi sao người Mỹ đang dần thành hình và sẽ đi vào sản xuất một ngày không xa.

BZ-Bella-Thorne-hinh-anh-8

Toàn bộ trang phục, Collini Milano

Năm nay, Bella Thorne vừa ra mắt ca khúc Phantom. Ca từ mạnh mẽ, cổ vũ nữ giới đứng lên kiến tạo hạnh phúc của Phantom được nhiều người yêu thích. Những người bạn gái thân thiết là cảm hứng để cô sáng tác ca khúc này. Phantom là lời động viên nữ giới và cách chúng ta đối mặt với phái mạnh trong cuộc sống. Đó không chỉ là người yêu của bạn, đó còn là đồng nghiệp, đối tác… hay bất kỳ người đàn ông nào trong đời.

Toàn bộ trang phục, Collini Milano

Làm việc chăm chỉ, liên tục ra mắt các sản phẩm, Bella Thorne chia sẻ rằng cảm hứng nghệ thuật của mình đến từ mọi điều trong cuộc sống. Cô thích lắng nghe, chuyện trò với người hâm mộ. Từng câu chuyện đều truyền cảm hứng cho nữ ca sỹ.

“Người hâm mộ của tôi trẻ, và dũng cảm. Họ can đảm nói lên những điều mình nghĩ. Họ không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình, để giúp đỡ những người khác”.

– Bella Thorne –

Dám nói những điều mình nghĩ, đó là tinh thần của một thế hệ mới mà Bella Thorne là đại diện.

**Êkíp thực hiện**

Art Director & Stylist: Ilaria Niccolini
Photographer: Sarah Krick
Make Up: Bella Thorne & Krischelle Blackwell
Hair: Castillo Bataille
Manicure: Sheila Cortez
Production: Cory Couture Productions and Ilaria Niccolini of FTL Moda
Casting: Kricket Productions & Castings

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm