ANGELINA VANGOR: PHỤ NỮ CŨNG PHỨC TẠP NHƯ NHỮNG NỐT HƯƠNG NƯỚC HOA

Angelina Vangor không chỉ là một người mẫu mà còn là một tín đồ nước hoa. Không giữ tình yêu nước hoa cho riêng mình, cô mong muốn lan toả "làn hương" đến với nhiều phụ nữ.

Người mẫu tài năng Angelina Vangor là một cây bút chuyên về nước hoa có tầm ảnh hưởng ở Nga. Cô là một gương mặt quen thuộc trên trang bìa của các tạp chí thời trang thế giới. Harper’s Bazaar đã có một cuộc gặp gỡ với người đẹp đa tài này tại khu Raw-Gelande của Berlin. Đây từng là một khu công nghiệp trước khi trở thành không gian nghệ thuật đường phố nổi bật nhất tại Berlin.

“Với tôi, Berlin là thủ đô của các nghệ sĩ đường phố: tất cả bắt đầu từ nơi này. Tôi đã từng du lịch nhiều nơi trên thế giới, nhưng Berlin là điểm đến mơ ước của tôi. Tôi thích tản bộ dọc theo những con đường nơi đây để khám phá những điều mới mẻ. Nguồn năng lượng của thành phố này được tạo ra từ sự xung đột nghệ thuật của thế hệ trẻ và những kiệt tác của lịch sử cũ.”

Không chỉ viết về nước hoa, Angelina còn có tham vọng tạo ra mùi hương của riêng mình. Cô đang phát triển một dòng nước hoa cùng với chuyên gia Bertrand Duchaufour.

Trang phục và tấm choàng Eco Fur của Versace, giày Christian Louboutin, vòng cổ, đồng hồ và nhẫn của Versace 

Niềm đam mê dành cho những mùi hương…

Điều thu hút tôi nhất trong nghệ thuật nước hoa đó là khả năng kết hợp vô hạn của những thành phần. Nó làm tôi liên tưởng đến sự vô cực của vũ trụ. Từ những mùi hương sẵn có, bằng các tỷ lệ kết hợp khác nhau người nghệ nhân có thể tạo hoặc đưa ta vào một giấc mơ.

Dòng nước hoa tôi đang phát triển mang ba mùi hương. Mỗi mùi hương mang trong mình phức hợp cảm xúc dành cho ba người trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Người đầu tiên là tình yêu, người thứ hai là đam mê và người thứ ba mang tên tình bạn. Thực chất đây đều là những cung bậc khác nhau của tình yêu với những sắc thái khác nhau. Tôi chưa thể tiết lộ quá nhiều vì đây là một quá trình rất phức tạp và tốn thời gian. Và tôi có tham vọng làm nên một kỳ tích để có thể đi vào lịch sử nước hoa.

Đầm Elisabetta Franchi, áo khoác Versace, bao tay Eleganzza

Nếu Angelina Vangor là một loại nước hoa…

Nốt đầu, ấn tượng đầu tiên: sự cuốn hút. Tôi có vẻ như không thật và cuộc sống xung quanh tôi như một trò chơi và bạn muốn trở thành một phần của trò chơi này.

Nốt hương giữa – khi bạn hiểu rõ hơn một chút về tôi. Tôi là người có khả năng giao tiếp. Những câu chuyện của tôi mang nhiều thông tin và đầy thú vị. Cuộc trò chuyện của chúng ta có thể dễ dàng kéo dài đến vài giờ, thật đấy! Và càng hiểu tôi hơn câu chuyện càng trở nên khó kết thúc.

Nốt hương cuối cùng là một mối liên hệ lâu dài. Tôi là một người bạn tốt và chân thành. Bạn có thể chắc một điều rằng tôi sẽ luôn bên cạnh để hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn cũng như ngọt bùi với bạn.

Bộ pajamas của Dolce&Gabbana, giày Casadei và bao tay Eleganzza

Áo khoác Max Mara, áo, váy và giày Versace, túi Gucci

***

Bài: Lynn NHN

Người mẫu: Angelina Vangor

Làm tóc và trang điểm: Ekaterina Kobzeva

Style và chụp ảnh: Sergey Surkov

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm