Nhà thiết kế Thanh Huỳnh trở lại với show diễn Brilhar

NTK Thanh Huỳnh sẽ trở lại với một show diễn hoành tráng vào ngày 11/6 tới đây

Sau khoảng thời gian im ắng vì đại dịch Covid-19, làng thời trang Việt Nam đang dần bừng tỉnh trở lại với nhiều show diễn hoành tráng và độc đáo. Trong đó show diễn Brilhar từ thương hiệu KK by Thanh Huỳnh cũng là một trong những sự kiện được nhiều người đón đợi.

Đánh dấu sự trở lại của NTK Thanh Huỳnh

Show diễn Brilhar dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/6/2022 tại Mai House Saigon Hotel. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại của NTK Thanh Huỳnh sau quảng thời gian im ắng vì đại dịch.

Với chủ đề Brilhar – Hào quang, show diễn hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn được đầu tư công phu về âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Song song đó là những bộ cánh lộng lẫy đúng như tên gọi hào quang của bộ sưu tập.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh chia sẻ: “Show diễn lần này của chúng tôi sẽ quy tụ dàn người mẫu chuyên nghiệp cùng các mẫu nhí tiềm năng. Đặc biệt là một khách mời nổi tiếng quốc tế cũng sẽ góp mặt trong show diễn Brilhar”.

Cùng chờ đón sự bùng nổ trong BST Xuân Hè 2022 của nhà thiết kế Thanh Huỳnh!

BST Brilhar sẽ tiếp tục trình diễn tại Thailand Fashion Week

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, BST Xuân Hè 2022 Brilhar sẽ theo chân Thanh Huỳnh đến xứ sở Chùa Vàng Thái Lan để trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Thái Lan – Thailand Fashion Week vào ngày 30/06/2022.

Trước khi được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc, cùng xem qua những thiết kế được nhá hàng trong bộ hình mới nhất của KK by Thanh Huỳnh.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm