Nguyễn Tường San đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2024

Người đẹp Nguyễn Tường San sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Miss International Queen 2024 - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2024

Nguyễn Tường San đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2024

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss International Queen Vietnam đã chính thức thông báo Á hậu 1 Nguyễn Tường San là đại diện của Việt Nam tham gia chinh chiến tại đấu trường Miss International Queen 2024.

Để đưa ra quyết định này, đơn vị nắm giữ bản quyền không tổ chức cuộc thi mới mà tiến hành trao cơ hội cho hai Á hậu của Miss International Queen Vietnam 2023 là 1st runner-up Tường San và 2nd runner-up An Nhi. Theo đó cả hai cùng tham gia vào các vòng thi lần lượt là trang phục dân tộc, áo tắm, đầm dạ hội và hùng biện.

Các giám khảo gồm: Hoa hậu Hương Giang, Dược sĩ Tiến, Doanh nhân Lê Linh, Cố vấn sắc đẹp – Thái Hoàng Sơn… cùng đánh giá để chọn ra cái tên sẽ “chạm tay” đến tấm vé đi thi quốc tế. Các phần thi được ghi hình thành một tập đặc biệt và phát sóng trên kênh Youtube của Hoa hậu Hương Giang vào tối 31/5.

Hai Á hậu của Miss International Queen Vietnam 2023 là 1st runner-up Tường San và 2nd runner-up An Nhi.

Chính thức bước vào cuộc đối đầu với phần thi trang phục văn hóa dân tộc, Tường San lựa chọn trang phục “Thị ơi mở ra” của Nhà thiết kế Trần Khánh Duy với vẻ đẹp đầy dịu dàng kết hợp cùng những bước catwalk nữ tính.

Với phần thi trang phục áo tắm, Tường San khoe trọn hình thể “tựa búp bê” với những đường cong rõ nét. Ở vòng trang phục dạ hội,  Á hậu Miss International Queen Vietnam 2023 mang đến vẻ đẹp dịu dàng trong thiết kế được đính kết cầu kỳ và ôm trọn hình thể “đồng hồ cát” của mình.

Trong phần thi ứng xử, trước câu hỏi “Hoa hậu có bắt buộc thực hiện những dự án cộng đồng hay không?”, Tường San, cô nàng phản biện:

“San muốn thay từ bắt buộc thành khuyến khích bởi vì mỗi cuộc thi đều có tính chất, tôn chỉ và hành động khác nhau. Chính vì vậy phải phụ thuộc vào tổ chức đó muốn hướng đến điều gì”.

Với câu hỏi: “Theo bạn, phẩm chất của một người phụ nữ chuyển giới hiện đại là gì và tại sao?”, Tường San đã cho thấy sự quyết liệt khi nắm rõ được những luận điểm đắt giá với phần trả lời song ngữ mượt mà:

“Theo em phẩm chất quý giá nhất là tự tin vào chính bản thân mình, luôn luôn tin vào giá trị của mình và em là đại diện cho điều đó vì em luôn tin vào giá trị bản thân mình và em không cố gắng học hỏi hay đua đòi để trở thành bản sao của một ai khác…”

Nguyễn Tường San (sinh năm 2005, Khánh Hòa) gây ấn tượng khi giành được danh hiệu 1st runner-up tại Miss International Queen Vietnam 2023 bởi nhan sắc mềm mại, nữ tính và hình thể cuốn hút. Dù còn khá trẻ tuổi nhưng cô nàng đã sớm chứng minh thực lực khi không ngừng nâng cấp bản thân về kỹ năng, tư duy và ngoại hình. Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, Tường San còn chăm chỉ trong các dự án thiện nguyện cộng đồng và liên tục trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.

CÁC CUỘC THI NHAN SẮC ĐANG DIỄN RA:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm