“O Sen” Ngọc Mai được Quốc Nghiệp cầu hôn trong chương trình “Khách sạn 5 sao”

Cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai có màn cầu hôn đầy lãng mạn trong chương trình "Khách sạn 5 sao" mùa 2, phát sóng lúc 12 giờ ngày 29/1 trên kênh VTV3

Nếu theo dõi câu chuyện của cặp đôi Ngọc Mai – Quốc Nghiệp thì có lẽ bạn đã biết cặp đôi này dù gắn bó bên nhau nhiều năm và đã có hai con nhưng đến hiện tại, họ vẫn chưa tổ chức đám cưới. Bởi vậy mới đây khi “O Sen” của chương trình Ca sĩ mặt nạ đăng tải hình chị diện chiếc váy cưới lộng lẫy và được chồng Quốc Nghiệp cầu hôn thì dân tình cũng được vui lây.

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai “xông đất” cho chương trình Khách sạn 5 sao

Hai vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp là hai khách mời “xông đất” cho chương trình Khách sạn 5 sao mùa 2. Đây là một gameshow, nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với một thành viên trong gia đình để mang đến những cảm xúc ngọt ngào.

Góp mặt trong số đầu tiên của Khách sạn 5 sao mùa 2, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ về hành trình tình yêu với cảm xúc ban đầu; những giây phút bão giông; cách họ vượt qua những thử thách cuộc sống để hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Đặc biệt trong chương trình, Quốc Nghiệp đã có màn cầu hôn lãng mạn dành tặng cho “một nửa” của mình ngay trên sân khấu. Anh quỳ xuống một chân và mở chiếc hộp châu báu đỏ ra trước mặt một Ngọc Mai lộng lẫy trong váy cưới.

Anh chia sẻ rằng: “Có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ ra được…” Còn Ngọc Mai cũng nghẹn ngào khi mặc chiếc váy cô dâu: “Đám cưới là minh chứng tình yêu qua nhiều thử thách…”.

Về gameshow Khách sạn 5 sao

Gameshow Khách sạn 5 sao gồm ba phần: Check-in; Thực đơn bí ẩnMón quà bất ngờ sẽ lần lượt đưa khách mời đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng – cay – chua – mặn – ngọt, mang đến cho khách mời những giây phút trải nghiệm ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại. Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi.

Điểm đặc biệt trong gameshow Khách sạn 5 sao đó là sự xuất hiện của những người chơi thường đến từ một gia đình. Họ có thể là cặp vợ chồng; cặp đôi mới cầu hôn; anh chị em; mẹ con trong gia đình. Mối  quan hệ gần gũi giữa hai người chơi trong từng tập phát sóng sẽ mang tới sự kết nối đặc biệt qua các nội dung chính của chương trình.

Số đầu tiên của Khách sạn 5 sao sẽ ra mắt khán giả vào lúc 12:00 ngày 29/1/2023 trên kênh VTV3.

>>> XEM THÊM: “O SEN” NGỌC MAI: THI THE MASKED SINGER KHÔNG PHẢI ĐỂ NỔI TIẾNG

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm