Nespresso Boutique Saigon Centre: Nâng tầm thưởng thức cà phê

Ngày 5/4/2022, Nespresso Boutique đã chính thức khai trương tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng, sang trọng nhưng ngập tràn niềm vui và nụ cười. Bước vào chuyến du hành trong thế giới cà phê với Nespresso, thông qua nhiều khu vực tương tác.

Đồng Ánh Quỳnh và nhiếp ảnh gia Thiên Minh

“Đả nữ” Đồng Ánh Quỳnh và nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh chăm chú lắng nghe những câu chuyện thú vị về những chiếc máy pha cà phê và cà phê viên nén cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Tại quầy bar, các quan khách được thưởng thức cà phê Nespresso nguyên bản hoặc các thức uống độc đáo từ cà phê.

MC, Beauty Blogger Misoa

MC – Beauty Blogger Misoa say mê trước những thức uống độc đáo làm từ cà phê Nespresso.

Tiếp đó, những câu chuyện của Nespresso và cam kết của thương hiệu trong nỗ lực mang đến những giải pháp bền vững, thay đổi tích cực cho thế giới cũng được khắc họa rõ nét.

MC Quỳnh Nga

MC Quỳnh Nga – một trong những tín đồ của Nespresso thích thú khám phá hành trình cà phê tại khu vực “Sustainability” của sự kiện.

Nespresso Boutique Saigon Centre chính thức khai trương với nghi thức cắt băng khánh thành. 

Các đại diện của Nespresso tại lễ khai trương

Từ trái qua phải: Ông Cedric Guillet – Giám đốc Kinh doanh Công ty Ân Nam. Ông Jean Marc Merlin – Chairman Công ty Ân Nam. Ông Binu Jacob – Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam. Ông Nguyễn Duy Anh – Quản lý kênh bán lẻ Công ty Ân Nam

“Với việc khai trương Nespresso Boutique tại Saigon Centre, các tín đồ cà phê có thể kỳ vọng vào một trải nghiệm mua sắm phong phú hơn. Bạn sẽ được khám phá những câu chuyện, di sản, tinh thần sáng tạo, tính bền vững đằng sau từng loại cà phê của chúng tôi. Nespresso Boutique sẽ mang đến cho các tín đồ một hành trình cà phê giản đơn nhưng nhiệm màu.

Ở đó, những phút giây chúng ta tận hưởng, thưởng thức cà phê với mọi giác quan được tôn vinh. Trong không gian ấm cúng, thân tình mà sang trọng của Nespresso Boutique sẽ mang lại sự thư giãn và nhiều cảm xúc cho mọi quan khách”, Ông Cedric Guillet, Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Ân Nam cho hay.

Ông Fabio De Gregorio, Quản lý phát triển kinh doanh Nespresso khu vực Đông Nam Á hào hứng: “Câu chuyện của Nespresso bắt đầu từ một ý tưởng đơn giản nhưng đầy tính cách mạng. Đó là làm thế nào để mọi người đều có thể tạo ra tách cà phê hoàn hảo như một nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Khởi đầu từ hơn 30 năm trước, đến nay Nespresso đã tái định nghĩa cách hàng triệu người thưởng thức cà phê mỗi ngày”.

Sau lễ cắt băng khánh thành, Nespresso Boutique chính thức đi vào hoạt động, như một lời cam kết mang đến những trải nghiệm thượng hạng, sang trọng cho các tín đồ yêu cà phê tại Việt Nam.

Nespresso Boutique tại Saigon Centre: Nâng tầm trải nghiệm, thưởng thức cà phê

Không gian của Nespresso Boutique Saigon Centre

Không gian sang trọng, ấm cúng của Nespresso Boutique tại Saigon Centre

Như một luồng gió mới và đậm phong cách sống hiện đại, Nespresso Boutique có không gian ấm cúng, sang trọng và hiện đại với hương cà phê tản mác khắp nơi như níu chân các tín đồ. Nespresso Boutique mở cánh cổng để chúng ta bước vào vũ trụ Nespresso mới. Nội thất và kiến trúc của Boutique làm sống động cam kết của thương hiệu về tính bền vững, nghệ thuật thưởng thức cà phê và trách nhiệm xã hội.

Boutique có tông màu ấm áp, trải dài từ sắc vàng Crema (lớp bọt khí trên bề mặt espresso) đến nâu đậm. Tinh xảo và hoàn hảo đến từng chi tiết; gạch lát sàn hay hệ thống đèn của Nespresso Boutique cũng lấy cảm hứng từ các trang trại cà phê. Từng tiểu tiết đều gợi nhớ và liên tưởng đến cà phê, như một cách ý nhị nhắc cho khách hàng về trái tim của Nespresso.

Đồng Ánh Quỳnh

“Đả nữ” Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ mình như lạc vào thiên đường cà phê khi đặt chân đến Nespresso Boutique.

Từ bước nếm thử đến các kiến thức chuyên sâu về quy trình rang xay hạt cà phê; Nespresso Boutique cho phép khách hàng khám phá các hương vị cà phê đặc trưng, các đặc điểm vị giác khác biệt của từng loại cà phê.  Tình yêu cà phê không dừng ở việc thưởng thức hay nếm thử, nó còn đến từ kiến thức sâu đậm, hun đúc qua nhiều thập kỷ.

Trải nghiệm chưa từng có cho tín đồ yêu cà phê 

 Khu vực Atelier được thiết kế như một quầy bar sang trọng và ấm cúng để cùng khách chu du qua hành trình trải nghiệm các tầng hương vị của cà phê.

Tại bàn Atelier trong Nespresso Boutique, các Chuyên gia cà phê sẽ đưa các tín đồ vào một cuộc trải nghiệm, tôn vinh cà phê toàn diện. Mặt bàn Atelier chế tác từ bã cà phê đã qua sử dụng và gỗ từ những chương trình bảo tồn. Tại đây, các khách hàng đam mê cà phê có thể tìm hiểu về quy trình chọn lựa, tinh tuyển cà phê phẩm chất thượng thặng của Nespresso. Các hương vị cà phê được giới thiệu, giúp khách hàng thấu hiểu hơn về gu thưởng thức cà phê của mình.

MC Quỳnh Nga tại Nespresso Boutique Saigon Centre

MC Quỳnh Nga yêu thích không gian ấm cúng, sang trọng cùng những trải nghiệm hương vị cà phê tinh tế tại Nespresso Boutique.

Không chỉ thế, khi đến đây các tín đồ cà phê còn có thể thử nghiệm những công thức mới; cá nhân hóa trải nghiệm với sự đa dạng của các dòng máy pha cà phê từ Nespresso. Từ tách cà phê với lớp bọt sữa hoàn hảo đến những công thức pha chế sáng tạo. Tất cả đều nhằm mục tiêu nâng tầm khoảnh khắc thưởng thức cà phê ngay tại nhà cho khách hàng.

Trải nghiệm thực tế ảo về cà phê tại Nespresso Boutique Saigon Centre

Trải nghiệm về cà phê tại Nespresso Boutique Saigon Centre

Nespresso Boutique còn mang đến những trải nghiệm chân thật cho các tín đồ cà phê, với khung cửa sổ hướng đến những trang trại cà phê. Đây là cách thương hiệu tôn vinh đối tác của mình: cộng đồng nông dân và trang trại cà phê toàn thế giới. Tại đây, Bức tường Xanh còn khắc hoạ một bài thuyết trình sinh động, trực quan về các đồn điền cà phê trên toàn cầu.

Nespresso và trách nhiệm xã hội 

Mục tiêu cuối cùng của Nespresso là bảo vệ và mang lại lợi ích cho xã hội. Đó không phải là một hành trình đơn độc. Mỗi khách hàng đều đồng hành cùng thương hiệu. Khách hàng đều có thể tạo ra những tác động tích cực đến môi trường; qua chương trình tái chế của Nespresso.

Viên nén cà phê của Nespresso được làm bằng nhôm và có thể tái chế vô hạn. Sau khi phân tách, bã cà phê sẽ được gửi đến các trang trại để làm phân bón. Phần vỏ nhôm sẽ được tái chế thành các vật dụng hữu ích.

“Góc tái chế”; nơi khách hàng có thể gửi lại những viên nén cà phê đã qua sử dụng để viết tiếp hành trình mới của chúng.

Ngày nay, thành viên Nespresso Club có thể mang viên nén đã qua sử dụng đến các Boutique để tái chế tại các Boutique của Nespresso tại Saigon Centre; Annam Gourmet Estella; Annam Gourmet Phú Mỹ Hưng; Annam Gourmet Landmark 81; Annam Gourmet Thảo Điền; Annam Gourmet Syrena Hà Nội.

Nespresso Boutique Saigon Centre

Địa chỉ: L1-16, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, Nespresso được phân phối độc quyền bởi Annam Fine Food Co., ltd.
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ 1800 234 506 hoặc www.nespresso.vn

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm