Mỹ Tâm ra mắt OST cho bộ phim tài liệu “Người giữ thời gian”

Mặc dù đã ra rạp vào đầu tháng 04, nhưng cho đến tối ngày 12/04 Mỹ Tâm mới tung ra bản OST của “Người Giữ Thời Gian” tiếp tục nối dài cảm xúc của bộ phim tài liệu xúc động này.

“Người giữ thời gian” khiến nhiều khán giả xúc động bởi quá trình làm nghệ thuật đầy cảm hứng của Mỹ Tâm, và các tác phẩm OST giúp khơi gợi cảm xúc khó quên. Ảnh: Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim tài liệu Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm đã vượt qua cột mốc 3 tỷ doanh thu.

Bộ phim tài liệu được bấm máy suốt hai năm là câu chuyện kể từ góc nhìn hậu trường khi Mỹ Tâm tổ chức hai liveshow Tri âm tại TP HCM vào tháng 04/2021 và Hà Nội vào tháng 11/2022. Bộ phim như một dịp để người hâm mộ ôn lại kỷ niệm đêm liveshow hoành tráng nhất 20 năm sự nghiệp thần tượng, đồng thời hiểu thêm về những tâm sự của Mỹ Tâm trong suốt quá trình thực hiện liveshow Tri âm.

Tiếp nối cảm xúc của bộ phim, OST nhạc phim chính thức của Người Giữ Thời Gian đã được phát hành.

Ca khúc OST Người giữ thời gian mang tên The Light do chính Mỹ Tâm chắp bút

Từng xuất hiện trên sân khấu liveshow Tri Âm cũng như bộ phim Người Giữ Thời Gian, mỗi câu hát của The Light mang đến ý nghĩa và đong đầy cảm xúc của Mỹ Tâm.

Tối ngày 12/04, Người Giữ Thời Gian đã có cho mình bản nhạc phim riêng khi Mỹ Tâm trình làng video ca nhạc mới nhất mang tên The Light. Video là màn trình diễn ca khúc The Light của nữ ca sĩ tại liveshow lịch sử và những khoảnh khắc trích từ bộ phim tài liệu.

Được biết, ca khúc The Light do chính Mỹ Tâm chấp bút và lần đầu tiên được giới thiệu trên sân khấu Tri Âm diễn ra tại TP. HCM vào tháng 04/2021. Như những lời tự sự, Mỹ Tâm trải lòng với người hâm mộ những giây phút yếu lòng mà ngày tháng khó khăn, tăm tối cô đã trải qua.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi mặc áo dài trắng

Mỹ Tâm trên thảm đỏ ra mắt phim ngày 08/04. Ảnh: Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Khi ca khúc The Light vang lên trong phim tài liệu Người Giữ Thời Gian, Mỹ Tâm tâm sự: “Thật ra Tâm cũng là một người bình thường. Vẫn sống, biết yêu, biết thương, biết ghét, biết giận, biết sân si, ích kỷ hay tham vọng. Chỉ có một điều duy nhất để Tâm biết mình là ai chính là sự tỉnh táo. Bởi vì mình đã lớn lên trong tình yêu thương của khán giả. Họ muốn thấy Tâm ở trên sân khấu. Và Tâm cũng muốn thấy khán giả của mình yêu thương, ôm ấp, hòa với nhau làm một“.

Về âm nhạc, trong Tri Âm The Movie, Tâm nói rằng cô không muốn thay đổi ưu điểm duy nhất của mình là cảm xúc. Dễ nhìn thấy rất rõ phần âm nhạc trong phim chủ yếu đến từ các ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm và chỉ thi thoảng mượn các bản phối mới có tiết tấu mạnh hơn, để giữ cho nhịp phim không bị chùng xuống.

Phân cảnh Mỹ Tâm dặn dò đội ngũ vệ sĩ không xô đẩy người hâm mộ ngay lập tức được khán giả khen ngợi và chia sẻ. Ảnh: Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Hiện tại, Người Giữ Thời Gian vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên khắp cả nước. Những ngày qua, Mỹ Tâm cũng tích cực tổ chức cinetour để giao lưu với người hâm mộ. Mặt khác, bên cạnh phim tài liệu, nữ ca sĩ và ekip còn ấp ủ kế hoạch phát hành DVD ghi lại toàn bộ liveshow Tri Âm vào thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm