Mỹ Tâm bật khóc trước sự ủng hộ của khán giả cho phim Người Giữ Thời Gian

Khán giả bất ngờ với bộ phim chiếu rạp mới của Mỹ Tâm: Đây là một bộ phim hoàn toàn khác biệt, vượt xa mong đợi.

Mỹ Tâm Người Giữ Thời Gian

Bộ phim Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm diễn ra trong không không gian thân mật. Bên cạnh các thành viên trong gia đình và ekip, nhiều nghệ sĩ, những người bạn thân thiết của nữ ca sĩ cùng khán giả đã có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ đã hoàn thành dự án phim này sau một thời gian lên ý tưởng và thực hiện. Sau sự kiện ra mắt phim hôm 6/4, bộ phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 8/4.

Diễn viên Mai Tài Phến

Diễn viên Mai Tài Phến

Diễn viên, đạo diễn Lý Hải.

Diễn viên, đạo diễn Lý Hải.

Xuất hiện tại buổi ra mắt, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi mặc áo dài trắng và đạp xe tiến vào thảm đỏ. Nữ ca sĩ cho biết, đây là chiếc xe đạp đầu tiên của cô thời học sinh. Dù nhiều lần chuyển nhà trong hơn 25 năm qua, cô vẫn quyết tâm giữ lại chiếc xe của mình.

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi mặc áo dài trắng

Buổi ra mắt bộ phim Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm tràn ngập cảm xúc, khi khán giả cùng xem lại hành trình thực hiện liveshow Tri Âm – một liveshow tại sân vận động mang tính lịch sử. Ngay khi những cảnh quay cuối cùng của phim Người Giữ Thời Gian kết thúc, hàng trăm tràn pháo tay của các khách mời trong rạp phim vang lên hướng về phía nữ ca sĩ, thể hiện cảm xúc vô cùng bất ngờ đối với bộ phim và sự ngưỡng mộ trước những nỗ lực của Mỹ Tâm để mang lại một tác phẩm điện ảnh truyền cảm hứng.

Sự kiện ra mắt bộ phim Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm diễn ra vào tối ngày 6/4

Không ít khán giả cho biết bộ phim đã vượt xa sự mong đợi đối với một bộ phim tài liệu, bởi toàn bộ những thước phim trong Người Giữ Thời Gian đều được thực hiện với chất lượng cao, được quay một cách chân thực, không sắp đặt nhằm thể hiện rõ những cảm xúc của Mỹ Tâm khi đối mặt với các chướng ngại vật.

Trên phim, Mỹ Tâm cũng kể lại suy nghĩ của mình, với chất giọng quen thuộc và gần gũi. Cô chia sẻ những diễn biến tâm lý trong hơn 2 năm qua, về lý do thực hiện liveshow Tri Âm, những lần hủy, dời show hay cả những khó khăn trong quá trình thực hiện.

hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm trong Người Giữ Thời Gian

Xuyên suốt gần 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui, xúc động, hồi hộp, tích cực,… khi liên tục dẫn dắt người xem đến với những câu chuyện mà cô đã trải qua trong 2 năm qua. Nhiều cảnh quay đời thường chưa bao giờ được tiết lộ của nữ ca sĩ, nhiều câu thoại cảm động, hài hước và cách đối diện những tình huống tưởng chừng không thể vượt qua của cô đã mang lại cho nhiều khán giả nhiều nguồn năng lượng tích cực. Nhiều khán giả đã tìm lại được những ký ức thanh xuân tươi đẹp khi xem chặng hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm trong Người Giữ Thời Gian.

Phim chiếu rạp của Mỹ Tâm vượt xa mong đợi của khán giả

Tại buổi ra mắt, Mỹ Tâm cho biết số lượng file mà cô và ekip nhận về trước khi dựng thành phim lên đến hàng chục ngàn khiến khâu xử lý mất rất nhiều thời gian. Với Mỹ Tâm, phim Người Giữ Thời Gian là một bộ phim chứa đựng nhiều thước phim chân thật mà cô muốn ghi lại để lưu dấu khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp.

Phim Người Giữ Thời Gian chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 8/4/2023.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm