MV “cô ấy của anh ấy” của Bảo Anh đẹp như mơ khiến các fan muốn đi Phú Yên ngay và luôn

Được biết, ê-kíp thực hiện MV "cô ấy của anh ấy" của Bảo Anh đến từ Hàn Quốc từng thực hiện MV cho cả BTS, F.T. ISLAND…

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_07

Tối ngày 21/5, Bảo Anh chính thức phát hành EP không biết nên vui hay buồn và MV cô ấy của anh ấy. EP bao gồm 4 ca khúc thuộc thể loại ballad do Kai Đinh sáng tác, sản xuất âm nhạc bởi producer TDK và có sự góp giọng của rapper Táo trong ca khúc mở màn. Đồng thời, Bảo Anh cũng ra mắt cả CD vật lý cho EP không biết nên vui hay buồn, với sách ảnh mini, card bo góc kèm chữ ký dành tặng người hâm mộ. Trước ngày phát hành, EP đã giành vị trí số 1 trên BXH Pre-order trên iTunes.

Phú Yên đẹp như mơ trong MV cô ấy của anh ấy, qua con mắt của vị đạo diễn người Hàn

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_08

Nhạc sĩ Kai Đinh đã tạo ra nhiều bối cảnh về không gian được miêu tả ở phần lời bài hát cô ấy của anh ấy. Nội dung chính là câu chuyện gặp lại người yêu cũ, với những nuối tiếc, trăn trở trong tâm trí. Theo Kai Đinh, cảm giác nuối tiếc được Bảo Anh hát lên không phải là tiếc một người yêu cũ hay một mối tình, mà đôi khi thứ người ta tiếc nuối là việc mình không còn gặp lại chính mình với những rung động như lần đầu tiên ấy nữa.

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_03

MV cô ấy của anh ấy được quay hình tại Phú Yên, thực hiện bởi ê-kíp từ Hàn Quốc của đạo diễn Zoo Yeong Jeong và Bowiestudios. Đây cũng là ê-kíp từng thực hiện MV cho nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám như BTS, F.T. Island, KARD…

Những cảnh quay trong MV mang đến bầu không khí nhẹ nhàng, sâu lắng, dùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và bình yên để diễn tả từng câu hát và cả nội tâm nhân vật.

Câu chuyện của MV xoay quanh hai người bạn thân từ thời niên thiếu. Nhân vật nữ do Bảo Anh thủ vai âm thầm dành tình cảm cho cậu bạn (Mạc Trung Kiên) nhưng chưa một lần dám ngỏ lời. Trong những năm tháng tuổi trẻ, với cô gái, cậu là người cô từng yêu bằng những gì thuần khiết nhất. Dù vậy, điều trớ trêu là trái tim của cậu bạn lại loạn nhịp vì một cô gái khác.

Cậu cũng vô tư chưa bao giờ nhận ra tình cảm của cô bạn thân. Vì vậy, cậu chàng đã nhờ cô bạn viết hộ một lá thư tỏ tình để anh gửi người con gái kia. Cô bạn vẫn nhận lời và âm thầm cất giữ tình cảm riêng. Cuối cùng, cô trao lá thư trong tâm trạng đầy mâu thuẫn, để rồi khi muốn dùng chút dũng khí còn sót lại để tỏ tình thì đã không kịp.

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_04

Đoạn kết MV cô ấy của anh ấy hé lộ một lá thư khác mà Bảo Anh đã chuẩn bị với nội dung tương tự nhưng là định gửi cho chàng trai. Dù vậy, cô sẽ mãi mãi không có cơ hội trao tay anh lá thư vì chưa từng can đảm. MV cô ấy của anh ấy nhắn nhủ đến những ai đã, đang và sẽ yêu, rằng đôi khi, dũng khí là điều rất quan trọng và cần có trong tình yêu, để bạn không phải tiếc nuối mãi về sau.

“Hãy một lần dành hết tất cả dũng khí trên đời để nói cho họ biết rằng, bạn yêu họ. Vì đôi khi đời người, chỉ một lần chẳng can đảm ngoái lại, có thể lạc nhau cả một kiếp sống”.

Bảo Anh: Tôi vẫn rất hồn nhiên với tình yêu dù đã 30 tuổi

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_05

Trở lại với một EP ballad về tình yêu, Bảo Anh tự nhận thay đổi lớn nhất của cô trong tình yêu là cách đối diện với mọi vấn đề:

“Tôi là một người cảm tính trong tình yêu. Đến bây giờ, khi đã trưởng thành và trải qua nhiều bài học, tôi vẫn giữ quan điểm về tình yêu như ngày đầu tiên: Tình yêu chỉ đơn giản là yêu, không liên quan đến ngoại hình hay tuổi tác, tiền bạc.

Những mối tình cũ đã dạy cho tôi rất nhiều bài học. Khi còn trẻ, tôi xử lý mọi vấn đề khác với bây giờ rất nhiều. Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ với thái độ bình tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện rõ ràng hơn. Tôi cũng hiểu rằng, để có được một điều gì đó thì mình cũng phải đánh đổi điều khác, không ai là được hết tất cả”.

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_06

Nói về tình yêu ở tuổi 30, Bảo Anh cho biết:

“Tôi vẫn rất hồn nhiên với tình yêu dù đang ở giai đoạn 30 tuổi. Nhưng tất nhiên, để mọi chuyện được như mình muốn cũng không dễ dàng. Ông bà thường nói, tình yêu không quan trọng, quan trọng là người có thể bù đắp cái khiếm khuyết của mình thì mới lâu bền được. Tôi nghĩ mình vẫn đang trên con đường tìm hiểu mong muốn của bản thân trong tình yêu và ngẫm về những gì ông bà ngày xưa nói. Tình yêu như một cái hồ và ai cũng phải nhảy vào một cuộc tình nào đó, học được một điều gì đó và chắc chắn mọi thứ luôn mới mẻ, không lần nào lặp lại hết”.

Harper's Bazaar_MV cô ấy của anh ấy của Bảo Anh_02

Bên cạnh sự hồn nhiên với tình yêu, Bảo Anh cũng cho biết cô không tính toán quá nhiều trong âm nhạc:

“Tôi không cố gắng để xây dựng hình ảnh gì và không tính toán quá nhiều. Mọi thứ đến với tôi một cách rất tự nhiên, tôi thấy chúng đến và cứ đón nhận thôi. Đôi khi người tính không bằng trời tính, như nghề ca sĩ chọn mình chứ mình không chọn nghề, nên tôi cũng để âm nhạc dẫn dắt mình”.

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm