Montblanc mở cửa hàng mới tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Tuần qua, thương hiệu cao cấp Montblanc vừa tổ chức khai trương cửa hàng mới tại khách sạn Sofitel Legend Metropole (15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm)

Cửa hàng mới của Montblanc nằm ở trung tâm Hà Nội – một khu vực với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, nhiều cửa hàng đồ cổ. Montblanc vốn có mối liên kết lâu đời với Nghệ thuật và Văn hóa thông qua Quỹ Văn hóa Montblanc. Đây là một quỹ đã và đang hỗ trợ nhiều dự án trên toàn thế giới từ năm 1992 liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật đương đại, kịch nghệ và âm nhạc cổ điển. Chính vì vậy, địa điểm mới là một nơi hoàn hảo cho cửa hàng quảng bá nhãn hiệu.

Monblanc-boutique-Ha-Noi-1

Với diện tích sàn rộng 165 mét vuông, cửa hàng Montblanc mới có thiết kế thanh lịch, nổi bật bởi vật liệu quý khiến không gian đầy tính mời gọi và trang nhã.

Ngoài các bộ sưu tập đồng hồ và nữ trang, cửa hàng Montblanc còn mang đến nhiều sản phẩm từ phụ kiện, các sản phẩm bằng da đến kính mắt, được bố trí ấm cúng và sang trọng. Cũng tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy các bộ sưu tập Montblanc cổ điển bên cạnh các sản phẩm đặc biệt và các bộ sưu tập mới nhất.

Hệ thống cửa hàng Montblanc tại Việt Nam:

  • Sofitel Legend Metropole Hanoi, 15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Parkson Landmark 72, tòa nhà Keangnam Landmark, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Trung tâm thương mại Union Square, 171 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm