MONOGRAM BURBERRY – RICCARDO TISCI BẮT TAY GIGI HADID

“Tôi đã làm việc với Gigi từ rất lâu, nhưng tôi chờ thời điểm thích hợp và đúng dự án, chúng tôi sẽ kết hợp cùng nhau.” Tisci chia sẻ.

Burberry đã cho ra mắt bộ sưu tập TB Monogram. Được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci. Riccardo còn kết hợp cùng cô nàng “IT girls” hàng đầu làng mốt hiện nay – Gigi Hadid. Mặc dù tiết lộ ban đầu phiên bản demo chỉ có hai màu nâu và cam. Nhưng bản TB Monogram chính thức gồm tập hợp một loạt màu sắc trung tính. Như nâu sô cô la, nâu hạt dẻ, màu be. Kết hợp với các sọc đỏ.

Nàng thơ Gigi Hadid 

Trong lần hợp tác này Gigi Hadid là nàng thơ kiêm vai chính của campaign khi cô lần lượt hóa thân thành một chàng trai, một quý ông, một cô gái và một phụ nữ nhằm thể hiện những thiết kế mới phù hợp với mọi giới tính và mọi thế hệ.

Tisci tự hào khi nhắc đến Gigi Hadid: “Hadid đặt rất nhiều năng lượng và niềm đam mê vào dự án. Cô biến đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác với sự chuyên nghiệp liền mạch. Đó là điều khiến Gigi trở thành một trong số ít những cô gái phi thường ở thập kỷ này. Không chỉ nhờ vẻ đẹp mà còn nhờ lòng trắc ẩn, tài năng và cách tiếp cận tinh tế trong công việc. Tôi có thể chờ đợi để làm việc với cô ấy một lần nữa.”

20190606 - thuong hieu burberry - 01

Burberry và cuộc cách tân diện mạo

“Đó là một biểu tượng không chỉ bao trùm di sản Burberry mà còn mang hơi hướng rất hiện đại”, Tisci chia sẻ. Chiến dịch lần này  được chụp bởi Nick Knight. Tân GĐST mới đã chiêu mộ một loạt các tài năng người Anh để hợp tác trong chiến dịch. Bao gồm stylist Katy England, chuyên gia trang điểm Isamaya Fbler, nhà tạo mẫu tóc Gary Gill, và giám đốc nghệ thuật Peter Seville.

Logo TB mới của hãng là một tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp thời trang cao cấp. Khi được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa hè năm 2018. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng logo mớ đã trở thành một phần không thể thiếu của Burberry.

Bộ sưu tập Monogram bao gồm quần áo, các phụ kiện. Như: áo phông oversize, quần lụa, túi đựng máy ảnh, vớ, giày đế cao su, áo hoodie, mũ bóng chày, giày sneaker và cả túi tập gym. Ngoài ra còn có áo khoác nylon cho nam và nữ, kính râm. Thậm chí một tấm thảm yoga chống trượt được tạo ra với sự hợp tác của Liforme (thương hiệu thảm Yoga nổi tiếng đình đám thế giới).

>>> Xem thêm: CÓ GÌ HOT VỚI CHIẾC TÚI TB BAG MỚI NHẤT CỦA BURBERRY?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm