Món quà đáng mơ ước nhất dịp Giáng sinh này: Socola Louis Vuitton

Một tạo phẩm ngọt ngào và độc quyền từ ngôi nhà thời trang nước Pháp cho những ai đến thăm trụ sở Paris của thương hiệu

Cây thông Giáng sinh làm từ socola của Louis Vuitton. Mỗi tầng của cây thông Noel đều được ghép từ các miếng socola họa tiết monogram của Louis Vuitton. Ảnh: Louis Vuitton

Trong lịch sử 160 năm, logo và họa tiết monogram của Louis Vuitton đã tô điểm cho mọi thứ, bắt đầu từ rương và túi xách, đến búp bê trang trí nhà cửa và loa chơi nhạc, rồi tạ tập thể dục và xe đạp. Bây giờ, monogram được khao khát này sẽ xuất hiện trên những thanh socola nhỏ xinh và bánh khúc cây truyền thống mùa Noel.

Trong những năm gần đây, Louis Vuitton đã mang logo mang tính biểu tượng của mình lấn sân sang thế giới thực phẩm, trang trí bánh ngọt, socola và mặt tiền nhà hàng tại các hàng quán do mình vận hành ở Osaka, Tokyo, Thành Đô, Trung Quốc, và gần đây nhất là Paris.

Búp bê Vivienne được hóa thành tượng socola. Ảnh: Louis Vuitton

Từ khi mở nhà hàng đầu tiên năm 2020, Louis Vuitton đã nhận thấy sự hấp dẫn của thế giới ẩm thực. Do đó, cho tổng cục thương hiệu ở Paris, Pháp, Louis Vuitton đã mở nhà hàng Maxime Frédéric được đặt tên theo đầu bếp bánh chính. Đây là một phần của trải nghiệm LV Dream, sự kết hợp của triển lãm văn hóa, bán lẻ và ẩm thực được gói gọn trong một không gian chung, được thiết kế để thu hút khách hàng đến khám phá di sản của thương hiệu. Những món ăn có họa tiết monogram của Louis Vuitton kết hợp cùng hương vị từ đầu bếp nổi tiếng nhằm giữ chân du khách ở lại lâu nhất có thể.

Bánh khúc cây chuẩn Logomania. Ảnh: Louis Vuitton

Cho mùa Giáng sinh này, những người không muốn lạc lối trong LV Dream hay phải chờ 30 phút để lấy bàn tại nhà hàng Maxime Frédéric có thể đặt những set quà tặng ngon miệng mang về. Đó là những thỏi socola được thiết kế như thẻ đeo hành lý, cây thông Noel được dựng lên từ các miếng socola cát hình hoa monogram của Louis Vuitton, những bức tượng “nàng thơ” Vivienne bằng socola xinh xắn, và chiếc bánh khúc cây đúng chuẩn logomania.

Theo thông tin được tiết lộ, các sản phẩm socola của Louis Vuitton sử dụng cacao thu hoạch từ Việt Nam, Peru, Madagascar và Venezuela, sau đó được tạo hình bởi nghệ nhân socola người Pháp Nicolas Berger.

Thẻ hành lý ngọt ngào với họa tiết Giáng sinh. Ảnh: Louis Vuitton

Tiếc thay, những tạo phẩm xinh xắn này chỉ được bày bán độc quyền tại nhà hàng Maxime Frédéric ở Paris. Nếu như không thể bay sang Paris vào dịp Giáng sinh này, một lựa chọn gần Việt Nam hơn cho bạn là shop socola nhỏ Le Chocolat V nằm trong cửa hàng Louis Vuitton ở Tokyo, Nhật Bản.

ĐỊA CHỈ

Nhà hàng Maxime Frédéric ở trụ sợ Louis Vuitton
26 đường de la Mégisserie, 75001 Paris
Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 11h00 đến 20h00
Đóng cửa ngày Giáng sinh 25/12/2023 và năm mới 1/1/2024

CÁC BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG MÙA LỄ HỘI 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm