MÊ MẨN TRƯỚC ÁO KHOÁC TRENCH DA THUỘC ĐA SẮC TRONG BST COACH 1941 XUÂN HÈ 2020

Cho mùa Xuân Hè 2020, Coach đã chứng minh rằng dòng thời trang ready-to-wear của hãng cao cấp và cuốn hút không kém gì dòng phụ kiện da thuộc

Previous Next

Chúng ta biết đến Coach qua những dòng túi xách trứ danh. Tuy nhiên, Coach còn muốn bạn biết rằng dòng thời trang ready-to-wear của thương hiệu cũng chất lượng không kém gì dòng phụ kiện.

Coach 1941, dòng ready-to-wear cao cấp của Coach

Từ 2015, Coach đã ra mắt dòng ready-to-wear cao cấp mang tên Coach 1941. Con số 1941 tượng trưng cho năm khai sinh thương hiệu; cũng như gợi ý hướng đi nhắm vào phong cách vintage của Coach.

Tuy 70% doanh thu của thương hiệu đến từ dòng phụ kiện, nhưng Coach vẫn muốn đẩy mạnh sự phát triển của dòng thời trang. Đơn cử là cho mùa Xuân Hè 2020, thương hiệu đã hạn chế sự tập trung vào dòng phụ kiện da thuộc để dồn toàn bộ sự tập trung vào những trang phục. Tất nhiên, thương hiệu không quên phô trương kỹ thuật xử lý da thuộc điêu luyện; qua những chiếc trench coat hay áo khoác bomber đa sắc.

Chiếc áo trench coat được “nâng cấp” với da thuộc mềm mại trong BST Coach 1941 Xuân Hè 2020. Ảnh: Imaxtree

Tiếp tục củng cố phong cách

Đây là năm thứ sáu mà giám đốc sáng tạo Stuart Vevers đồng hành cùng thương hiệu Coach. Từ khi đến với nhà mốt, anh đã trung thành với việc tái xây dựng hình ảnh của Coach trong mắt người tiêu dùng. Không còn ưu tiên quá nhiều các logo C chồng vào nhau. Mà đẩy mạnh phong cách vintage bohemian rất riêng.

BST Coach 1941 Xuân Hè 2020 cũng thế. Được diễn ra trên khu vườn High Line của New York; show diễn như đưa người xem vào một cảnh phim Mỹ của thập niên 1970. Cho mùa này, Stuart Vevers đã cộng tác với họa sỹ Richard Bernstein để làm nên những hình graphic in áo thun. Màu sắc của bộ sưu tập trầm và đậm, như thành phố New York trong một cơn mưa xuân.

Ảnh: Filippo Fior / Gorunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm