Mang theo một chút thiên nhiên bên người với trang sức Terrarium

Một món trang sức với hệ sinh thái tí hon bên trong lọ thủy tinh nhỏ từ Ruby Robin sẽ khiến bạn trở nên nổi bật, gần gũi và rất cá tính.

Hệ sinh thái tí hon trong chiếc dây chuyền

Terrarium là một thuật ngữ chỉ việc trồng cây xanh, cây cảnh trong lồng kính xuyên suốt. Thông thường chúng ta chỉ thấy những Terrarium ở các khu vườn hoặc chúng được sử dụng như một vật trang trí mang lại mảng xanh trong nhà. Và từ xưa đến nay, chúng được trồng rất phức tạp và chỉ được đặt một chỗ để chúng ta chiêm ngưỡng.

Thế nhưng, nếu bạn từng có mơ ước sẽ luôn được mang bên mình một chút hương sắc của mùa xuân, hay được lưu trữ lại vẻ đẹp mong manh của một bông hoa, hãng trang sức handmade Ruby Robin sẽ giúp bạn làm điều đó. Nhà thiết kế của Ruby Robin – Kay Bells đã sáng tạo ra dòng trang sức Terrarium để bạn luôn có thể mang theo một mẩu thiên nhiên bên mình.

Kay Bells sử dụng hoa khô, rêu, hạt  để tạo nên một hệ sinh thái terrarium tí hon có thể được đeo như dây chuyền, bông tai, và nhẫn. Các nguyên liệu tự nhiên được cô thu thập từ chính quê nhà của mình Cork, Ireland. Các nguyên liệu khô này sau đó sẽ được cô tỉ mẩn kết hợp thành các sản phẩm trang sức rất độc đáo và đặc biệt.

Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn một sản phẩm từ những kí ức ngọt ngào của bản thân, từ những nguyên liệu mà bạn yêu thích, hãy liên lạc với Kay Bells và cô ấy sẽ giúp bạn làm nên một món trang sức mang thương hiệu của chính bạn.

Hãy cùng ngắm những món trang sức đặc biệt từ hãng trang sức Ruby Robin nhé.

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-2

Chiếc lông vũ được lưu giữ trong sợi dây chuyền

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-3

Đôi bông tai với các hạt bồ công anh

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-4

Nhẫn Bồ Công Anh

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-5

Các khu vườn tí hon trong vòng cổ

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-7 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-9 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-10 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-11
terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-12

Nhìn thật magical, các bạn nhỉ?

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-14 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-15 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-16 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-17
terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-19

Đá thạch anh tím cũng được trưng dụng tạo ra hiệu ứng hết sức cổ tích

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-20 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-21
terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-23

Giống như đoá hồng trong phim Giai Nhân và Quái Vật

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-24 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-25
terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-26

Vòng tay với loài hoa dại trắng

terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-27 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-29 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-30 terrarium-jewelry-microcosm-ruby-robin-boutique-31

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm