Mandarin Oriental ra mắt dự án khu nghỉ dưỡng và dân cư cao cấp tại Đà Nẵng

Mandarin Oriental Hotel Group đã đạt được thỏa thuận để quản lý dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại thành phố Đà Nẵng, một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất Việt Nam. Dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2024

Dự án Mandarin Oriental Đà Nẵng do ông Đinh Bá Thành – Chủ tịch sáng lập DatVietVAC và The Nam Khang Corporation làm chủ đầu tư

Mandarin Oriental Đà Nẵng tọa lạc trên bờ biển với chiều dài ấn tượng 30km, nối liền Đà Nẵng ở phía Bắc với Hội An ở phía Nam. Nhờ vị trí đắc địa này, du khách sẽ thuận tiện khám phá các địa điểm tham quan ở khu vực xung quanh. Đặc biệt là Hội An, Mỹ Sơn và Cố đô Huế. Đây là những Di sản Văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận.

Mandarin Oriental Đà Nẵng: trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng

Dự án sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng. Các chuyên gia hàng đầu sẵn sàng tư vấn các hoạt động tương thích. Từ kỳ nghỉ lãng mạn; tịnh dưỡng sức khỏe đến việc thưởng lãm văn hóa địa phương và các hoạt động cho gia đình.

Thiết kế đương đại sẽ có sự kết hợp hài hòa các thành tố tự nhiên của Việt Nam và văn hóa địa phương. Quần thể nghỉ dưỡng Mandarin Oriental sẽ bao gồm 69 biệt thự nghỉ dưỡng; 18 biệt thự 3 phòng ngủ; mỗi biệt thự nằm trong một khu vườn với bố trí cảnh quan và hồ bơi riêng.

Các món ăn đa dạng sẽ được phục vụ tại 5 nhà hàng và quán bar hướng biển và sông. Không gian tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời phù hợp cho các cuộc họp và giao lưu. Bao gồm một khu vực bờ biển thiết kế riêng cho lễ cưới.

Mandarin Oriental Spa sẽ mang đến cho du khách các liệu pháp chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Tập đoàn. Lấy trọng tâm là các liệu trình mang cảm hứng từ thiên nhiên địa phương. Các trải nghiệm được cá nhân hóa hoặc theo nhóm đa dạng. Từ yoga và thiền định, đến rèn luyện thể dục thể thao dưới nước. Đó sẽ là một phần của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi vô cực lớn bên bờ biển; khu thể thao dưới nước; câu lạc bộ dành cho trẻ em. Gần đó là 2 sân golf do Colin Montgomerie và Greg Norman thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA.

DatVietVAC và The Nam Khang Corporation làm chủ đầu tư

Ông Alain Cany – Chủ Tịch Jardine Matheson Việt Nam (trái). Ông Đinh Bá Thành – Chủ Tịch The Nam Khang Corporation ký kết hợp tác dự án Mandarin Oriental Đà Nẵng

Các khách mời tham dự sự kiện là các doanh nhân hàng đầu Việt Nam

Ông James Riley, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Mandarin Oriental cho biết: “Đà Nẵng là một điểm đến sáng giá hàng đầu ở châu Á. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các đối tác để tạo ra một khu nghỉ dưỡng và dân cư đẳng cấp thế giới”. “Dự án này cùng với khách sạn của chúng tôi ở Sài Gòn, sẽ mang tới cho du khách cơ hội đến thăm 2 trong số những điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam,” ông nói thêm.

“Chúng tôi vui mừng được hợp tác với Mandarin Oriental trong dự án thú vị này. Tại đây du khách có thể thoải mái thư giãn và tận hưởng dịch vụ đi vào huyền thoại của Mandarin Oriental. Dự án nhằm lan tỏa định nghĩa mới về ‘Việt Nam sang trọng’ đến với thị trường trong nước và quốc tế.” ông Đinh Bá Thành – Chủ Tịch The Nam Khang Corporation chia sẻ.

Về Tập đoàn Mandarin Oriental Hotel Group

Mandarin Oriental Hotel Group là chủ sở hữu và điều hành một số khách sạn; khu nghỉ mát; nhà nghỉ sang trọng bậc nhất thế giới. Phát triển từ châu Á thành một thương hiệu toàn cầu. Tập đoàn hiện đang vận hành 33 khách sạn cùng 7 khu dân cư tại 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi công trình đều phản ánh rõ nét di sản văn hóa phương Đông độc đáo của Tập đoàn. Mandarin Oriental có một hệ thống khách sạn và nhà nghỉ phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là một thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

Tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm