Có nên mặc váy ngắn đến công sở?

Hoàn toàn có thể nếu bạn vẫn lịch sự, thời trang. Sau đây là một vài mẹo

Sọc Đa Sắc

Nếu vóc người đầy đặn, bạn nên chọn sọc ngang nhuyễn và ít màu. Còn nếu cơ thể quá mảnh mai hoặc nhỏ nhắn, những bộ đồ sọc ngang lớn rực rỡ nhiều màu sẽ làm bạn nổi bật. Ngoài ra, muốn trông cao hơn, bạn hãy chọn sọc dọc.

BZ-ATWORK-ENERGY-4-15-2

 

BZ_ATWORK_4-15-5

SPORTY

Để không bị rối mắt, túi kẻ sọc nên phối với đồ trơn trùng màu với một trong những đường kẻ trên túi.

BZ_Style_AtWork_4_15-1

CHÚ Ý TRANG ĐIỂM

Với bộ trang phục kẻ sọc, bạn có thể chọn màu mắt trùng màu với một trong những đường kẻ hoặc tông nude sáng cho màu mắt là giải pháp an toàn.

BZ_Style_AtWork_4_15-2

Từ văn phòng ra buổi tiệc

Diện váy ngắn đi làm có điểm thuận tiện là bạn dễ dàng biến hóa cho những buổi tiệc sau giờ làm. Tuy nhiên, chiếc miniskirt này không nên cao quá 20cm tính từ đầu gối. Để trông thật lịch sự nơi công sở, bạn nên sử dụng thêm áo khoác và mang vớ dài màu nude hoặc đen.

BZ-ATWORK-ENERGY-4-15-1

 

BZ_Style_AtWork_4_15-output-2

NĂNG ĐỘNG

Hãy phối váy ngắn với túi xách cỡ vừa, hình dáng đơn giản, hiện đại.

BZ_Style_AtWork_4_15-output

ĐIỆU MỘT CHÚT

Một vài món trang sức có chi tiết bắt mắt giúp bạn thật sự trở thành vedette nơi công sở. Tuy nhiên, bạn cần gia giảm để có điểm nhấn.

BZ_Style_AtWork_4_15-6

Tribal Style

Biến hóa với phong cách tribal để diện đi làm rất thú vị. Những họa tiết thổ dân hoặc rừng cây nhiệt đới kết hợp trang sức gỗ, cói giúp bạn thổi làn gió mới đậm tính xuân hè nơi công sở. Hãy chọn những món có phom dáng đơn giản thôi nhé, vì họa tiết này đã đủ rối.

BZ-ATWORK-ENERGY-4-15-4

BZ_Style_AtWork_4_15-7

TUA RUA

Một trong những điểm đặc trưng của thời trang lấy cảm hứng từ trang phục các thổ dân Phi châu là tua rua. Bạn có thể chọn một chiếc túi trang trí tua rua cho bộ đồ tribal thêm nhấn nhá.

BZ_Style_AtWork_4_15-9

Váy ôm

Chiếc váy ôm hoặc dáng bút chì là món đồ cơ bản cổ điển luôn có trong tủ quần áo đi làm. Bạn hãy biến hóa thú vị hơn bằng cách chọn phần áo mặc bên trên có chi tiết in hiện đại hoặc phối cùng sơ-mi màu nổi.

BZ-ATWORK-ENERGY-4-15-3

BZ_Style_AtWork_4_15-output-5 BZ_Style_AtWork_4_15-1-

Bài: Minh Thủy – Stylist: Emil Ty – Ảnh: Thái’s Kids – Người Mẫu: Hà Kino – Trang Điểm: Beo

Dựa theo bài At Work trên Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 4/2015

Xem thêm