MV đầu tay của LUNAS trending trên YouTube ngay khi phát hành

LUNAS chứng minh thông điệp không gì có thể cản bước người phụ nữ và dù ở bất kỳ lứa tuổi nào phụ nữ đều có thể xinh đẹp, thành công, làm những điều không tưởng qua MV Moonlight. Thông điệp ý nghĩa, hình ảnh đẹp mắt và âm nhạc bắt tai đã giúp sản phẩm lên top trending trong ngày.

Tác phẩm đầu tay của nhóm nhạc LUNAS, Moonlight, đã chính thức ra mắt ở định dạng MV và trên các nền tảng streaming kỹ thuật số vào tối ngày 20/05/2024. Nhóm nhạc gồm Trang Pháp, Huyền Baby, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh và Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hạnh phúc khi trở thành “tân binh khủng long” với tác phẩm đầu tay.

Ngay khi ra mắt, MV Moonlight đã lọt top 10 trending trong BXH âm nhạc của YouTube Việt Nam, và dần dần vươn thứ hạng, leo đến vị trí #2 sáng hôm sau. Có đến 10.000 khán giả xem đồng thời MV khi sản phẩm vừa ra mắt. Khán giả dành sự khen ngợi cho cả êkíp vì MV được chỉn chu, có câu chuyện thu hút và được đầu tư “khủng” với kỹ xảo.

Trang Pháp đích thân sáng tác ca khúc, MV được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư

Ca khúc Moonlight do chính thành viên LUNAS, Trang Pháp sáng tác. Lời bài hát mang nhiều ý nghĩa, đặt để những thông điệp dành cho phụ nữ, hướng tới vẻ đẹp của sự tự tin. Moonlight mang âm hưởng trap, pha lẫn chút EDM hiện đại, với những trường đoạn rap thời thượng, được gắn kết một cách khéo léo để đem đến những giai điệu và âm hưởng bắt tai, “đo ni đóng giày” để các thành viên trong nhóm thể hiện hết khả năng vũ đạo. Xen kẽ với các đoạn rap, Trang Pháp khéo léo sử dụng chất liệu âm nhạc đậm chất Việt Nam ở những đoạn sâu lắng.

Đạo diễn “triệu view” chính là Đinh Hà Uyên Thư, người tạo nên nhiều sản phẩm gây sốt với sự tỉ mỉ tuyệt đối và luôn khắt khe để cho ra được những hình ảnh tốt nhất. Theo thông tin từ LUNAS, MV Moonlight mất đến 60 tiếng đồng hồ để ghi hình bởi đòi hỏi nhiều bối cảnh phức tạp và góc quay ấn tượng. Các chị đẹp cũng phải thay đổi phục trang hoành tráng cho phù hợp với câu chuyện.

Câu chuyện của Moonlight khẳng định vẻ đẹp và giá trị của những người phụ nữ hiện đại

MV Moonlight được thực hiện dựa trên ý tưởng từ chính các thành viên trong nhóm nhạc LUNAS. Ở tác phẩm đầu tay, họ mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc khẳng định vẻ đẹp và giá trị của những người phụ nữ hiện đại.

Nhóm nhạc nữ thế hệ mới này lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành.

Đồng nhất với hình tượng những mặt trăng tỏa sáng, LUNAS chọn tác phẩm đầu tay là Moonlight, kể về những ánh trăng mê hoặc lòng người. Ánh trăng trong Moonlight được hình tượng từ cảm hứng Medusa, nữ thần cổ đại sở hữu đôi mắt hút hồn và làm say đắm bất cứ kì một ai khi ngắm nhìn.

Với LUNAS, đôi mắt như ánh trăng phát sáng và tôn lên khí chất một người phụ nữ trưởng thành. Đó là sự thu hút ở vẻ tự tin, quyến rũ và niềm tin yêu ở cuộc sống. LUNAS là những người phụ nữ độc lập và hạnh phúc.

MV Moonlight của nhóm LUNAS được xây dựng trên yếu tố ngũ hành

Mỗi thành viên trong LUNAS đại diện cho một nguyên tố, cho mỗi hình thái thể hiện tình yêu của người phụ nữ trong cuộc sống.

Trang Pháp đại diện cho nguyên tố kim, một tình yêu mỹ miều và luôn mong muốn đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Tình yêu của nguyên tố thủy được truyền tải qua hình ảnh Huyền Baby. Cô là người phụ nữ thể hiện tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Ở Ninh Dương Lan Ngọc, câu chuyện về người phụ nữ mang năng lượng tích cực được thể hiện rõ nét thông qua nguyên tố mộc. Mộc đại diện cho sự sống, vẻ đẹp của sự sinh trưởng và nở rộ.

Mỗi nguyên tố với mỗi hình thái thể hiện tình yêu khác nhau nhưng mục tiêu chung chính là mang đến những giá trị truyền cảm hứng cho mọi người. Điều này đồng nhất với lý do mà LUNAS được sinh ra.

Thành viên “em út” của LUNAS, Khổng Tú Quỳnh đại diện cho nguyên tố thổ. Hình ảnh của một người phụ nữ thể hiện tình yêu hiền lành như mặt đất, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp. Đại diện của nguyên tố hỏa, Diệp Lâm Anh là người phụ nữ thể hiện tình yêu cháy bỏng và mãnh liệt trong cuộc sống.

Đại diện LUNAS chia sẻ:

“Thông qua Moonlight, LUNAS mong muốn khẳng định điều mà cả nhóm đang thực hiện vượt qua khuôn khổ một nhóm nhạc, là đem đến nhiều giá trị và thông điệp truyền cảm hứng cho phụ nữ và khán giả. Bởi vì, LUNAS là sự kết hợp đặc biệt của những người nghệ sĩ giàu kinh nghiệm.

Sự khác biệt của LUNAS là tất cả các thành viên đều là những nghệ sĩ độc lập với những lịch trình riêng, không phải là thực tập sinh dành trọn toàn phần thời gian cho nhóm nhạc, nhưng những gì nhóm mang tới đã cho thấy họ và êkip đã thật sự vượt qua nhiều rào cản về thời gian, lịch trình kín đặc của các thành viên để đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất”.

TIN VPOP MỚI:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm