LOUIS VUITTON GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP STAPLE CHO MÙA PRE FALL 2019

Staple trong tiếng Anh là cái ghim nhỏ để kết nối vật thể với nhau. Staple cũng là thuật ngữ chỉ những bộ quần áo và phụ kiện thiết yếu trong tủ đồ.

Previous Next

Bộ sưu tập Pre Fall 2019 đánh dấu sự ra đời của Staples Edition của Louis Vuitton. Đây là sưu tập mới nhất cho nam giới do Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh phát triển. Virgil cho biết: Ông đã suy nghĩ về một tủ đồ với những món đồ thiết yếu. Dòng sản phẩm độc lập này nâng tầm những bộ trang phục và phụ kiện không thể thiếu. Virgil hi vọng có thể góp phần mang đến những chọn lựa mới cho tủ quần áo phái mạnh.

Bộ sưu tập Staple đề cao tính ứng dụng

Có thể nhận thấy tính thiết thực mang cảm hứng đương đại qua những bộ trang phục cho nam này. Từng món đồ được nâng lên một tầm cao mới qua tầm nhìn của Louis Vuitton. Virgil Abloh hướng mọi sự chú ý đến những đường cắt, kỹ thuật và chất liệu. Virgil sử dụng các chất liệu cao cấp như cotton, cashmere, denim và da. Màu sắc đa phần là tông màu trung tính. Từ màu trắng ngà đến màu nâu sẵm đến màu xám, xanh dương và đen.

Bộ sưu tập giới thiệu nhiều trang phục đa dạng Những thiết kế áo khoác và đồ may đo bao gồm áo khoác ngoài, áo khoác blazer… Những thiết kế áo gồm có áo len chui đầu, áo T-shirt, áo polo, áo hoodie, áo sơ mi cổ điển và áo sơ mi nhiều túi. Quần gồm có quần ống vẩy, quần bò, quần túi hộp, quần chino bằng vỏi cotton, quần ống côn và quần ngắn.

bo suu tap staple -6

Các chi tiết tạo nên sự hoàn hảo cho những bộ trang phục

Những thiết kế giày đa dạng, từ giày sneakers cổ thấp, giày boots công sở và giày derby. Những chiếc túi xách gồm có túi Keepall, túi tote và ba lô. Phụ kiện và trang sức phải kể đến mũ luỡi trai, găng tay, mắt kính phi công, móc chìa khóa, vòng tay, vòng tay xích và vòng cổ xích.

Các cửa hàng Louis Vuitton tại Việt Nam:
– Louis Vuitton Hanoi Trang Tien Plaza, Quận Hoàn Kiếm
– Louis Vuitton Hochiminh, Tầng trệt, tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1

>>> Xem thêm: SƯU TẬP LOUIS VUITTON CRUISE 2020 SẼ DIỄN RA TẠI SÂN BAY JOHN F. KENNEDY

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm