Loewe x Totoro: Bộ sưu tập túi xách mang đến sự an yên

Bộ sưu tập nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo tín đồ mê thời trang và yêu Totoro

Một chiếc túi xách, một mẫu áo hoodie vừa làm đẹp lại giúp bạn thoải mái tinh thần. Còn gì bằng nhỉ? Đó là ý tưởng mà Loewe ấp ủ khi ra mắt bộ sưu tập Loewe x Totoro sắp tới.

Hình tượng bình yên, tích cực của Totoro

Loewe cho biết, 2020 là một năm đầy biến động. Chính vì vậy, thương hiệu muốn đem đến một bộ sưu tập không đơn thuần là món phụ kiện thời trang. Mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn khi có nó đồng hành.

Đó cũng là lý do mà nhà mốt Tây Ban Nha chọn nhân vật hoạt hình Totoro cho bộ sưu tập Loewe x Totoro. Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson còn nhấn mạnh sự thích thú với nhân vật hoạt hình này: “Chúng tôi tìm kiếm một hình tượng mang đến sự an yên và tĩnh tại cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Làm được điều đó hẳn là Totoro!”

Người hàng xóm Totoro là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli, ra đời năm 1988. Kể từ đó, hình tượng nhân vật ú nụ này gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em. Đồng thời cũng là hình ảnh gợi nhắc sự bình yên, tĩnh tại.

Loewe x Totoro và niềm hy vọng về tương lai tươi sáng

Theo kế hoạch, Loewe sẽ trình làng một bộ sưu tập mang dấu ấn của nhà Studio Ghibli. Bao gồm túi xách, áo hoodie, giày và phụ kiện có hình Totoro và những khung cảnh quen thuộc của phim. Đặc biệt, không thể thiếu mẫu túi xách da puzzle vốn là signature của Loewe. Ngoài ra, các mẫu túi satchel, bucket cũng góp phần làm đa dạng mẫu mã của phiên bản đặc biệt này.

Bộ sưu tập Loewe x Totoro được chính thức mở bán từ ngày 8 tháng 1 năm 2021. Tín đồ thời trang có thể thử vận may đặt mua sớm 24h trước giờ mở bán bằng cách đăng nhập trên trang web chính thức của hãng.

Trước đó, Loewe cũng mạnh tay mở cửa hàng vật lý mới ở Paris. Điều khiến nó thu hút không chỉ là bởi vị trí đắc địa và decor đẹp mắt. Mà còn vì không phải ai cũng can đảm mở rộng hệ thống cửa hàng trong mùa hậu dịch như “ông lớn” Tây Ban Nha. Tuy nhiên, lạc quan mà nói, sự đón nhận tích cực của người hâm mộ Totoro nói riêng và Loewe nói chung với bộ sưu tập lần này là một tín hiệu lạc quan về sự trỗi dậy trong năm 2021.

>>> Xem thêm: LOEWE RA MẮT TÚI PUZZLE TẠI VIỆT NAM

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm