L’Occitane hoàn chỉnh dòng sản phẩm dưỡng trắng da từ trân châu mai

Những cánh hoa Trân Châu Mai kỳ diệu với khả năng tự làm trắng & chuyển dần từ màu xanh non khi mới nở sang màu trắng tinh khiết, chứng minh hiệu quả làm trắng của mình khi được L’Occitane nghiên cứu và ứng dụng vào dòng sản phẩm làm trắng da Reine Blanche.

Bộ sản phẩm đầy đủ

Trong năm 2015, L’Occitane đã ra mắt dòng sản phẩm làm trắng da từ Provence, với phức hợp Reine Blanche được chiết xuất từ hoa Trân Châu Mai, chứa axit Salicylic với khả năng thanh tẩy da tự nhiên kết hợp cùng chiết xuất rễ dâu tằm trắng và Vitamin C. Sự kết hợp độc đáo từ ba hoạt chất này tạo nên khả năng ưu việt giúp phục hồi làn da trong trẻo và trắng sáng từ bên trong, giúp mang lại một làn da sáng, mịn màng, đều màu và tinh khiết.

Để hoàn chỉnh liệu trình dưỡng trắng da ngày và đêm từ trân châu mai, L’OCCITANE đã phát triển thêm hai sản phẩm cho dòng sản phẩm này.

1. Reine Blanche Illuminating Eye Care & Mask 15ml – Mặt nạ dưỡng và làm sáng da vùng mắt Trân Châu Mai 15ml

53041_C1.jpg

Mặt Nạ Làm Sáng & Chăm Sóc Da Vùng Mắt là công thức dịu nhẹ giúp chăm sóc vùng da mỏng manh xung quanh mắt. Sản phẩm giàu chiết xuất Trân Châu Mai với kết cấu kem nhẹ nhàng, được bổ sung thêm hoạt chất caffeine, giúp dễ dàng xóa tan bọng mắt, mang đến cảm giác thoải mái và tươi mới ngay lập tức. Ngoài ra, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ mát-xa với đầu kim loại tròn mang đến cảm giác mát lạnh thoải mái ngay lập tức, giúp kích thích vi tuần hoàn mắt.

2. Reine Blanche Whitening Sleeping Mask 100ml – Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Trân Châu mai 100ml

53023_A1.jpg

Ngày qua ngày, ô nhiễm, căng thẳng và thời tiết khô hanh làm da bạn hư tổn, màu da bắt đầu sạm đi và thậm chí xuất hiện đốm nâu trên da mặt. Để phục hồi hư tổn cho da vào ban đêm – thời điểm da phục hồi tốt nhất, L’OCCITANE đã tạo nên sản phẩm Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Trắng Da. Với kết cấu thẩm thấu nhanh, chất gel mềm mại như tan chảy & thấm dần vào làn da trong khi ngủ đem đến hiệu quả phục hồi da suốt đêm. Phức hợp trắng da Reine Blanche được bổ sung thêm một hoạt chất mới, chiết xuất từ cây Hoàng Cầm, giúp ngăn chặn sự tổn thương da do các tác động bên ngoài như ô nhiễm, thời tiết, …

Đăc biệt, từ tháng 4/2016 – 12/2016, L’Occitane trích 1 phần lợi nhuận cho mỗi sản phẩm REINE BLANCHE được bán ra (50,000vnđ/sản phẩm) để đóng góp vào chương trình “Khám và mổ mắt cho bệnh nhân nghèo”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm