Hé lộ poster ấn tượng của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7

Sau tập đầu tiên được phát sóng, 18 thí sinh xuất sắc bước vào ngôi Nhà chung đã lộ diện, sẵn sàng đón chờ những thử thách “hot” nhất của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model. Trong loạt poster vừa được chính thức giới thiệu, host Thanh Hằng cùng với Top 18 đã có màn ra mắt tuyệt nhất từ trước tới giờ, với chất lượng đầu tư hình ảnh thời trang và đẳng cấp.

Vietnam’s Next Top Model chưa bao giờ ngừng khẳng định sự đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bên cạnh video hình hiệu được đánh giá là đẳng cấp nhất trong tất cả các mùa Vietnam’s Next Top Model từ trước đến nay, với những teaser trên Facebook khiến giới mộ điệu nóng lòng.

10 09 07

Với đúng tiêu chí “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, để cho ra những tấm poster chất ngất của riêng từng 18 thí sinh, 20 chiếc gương cỡ lớn đã được “huy động” làm đạo cụ chính của buổi chụp hình. Tuy nhiên, tổng cân nặng 100 kg gương đã bị chính thức… đập vỡ, để làm thành một sàn gương vô cùng ấn tượng cho các thí sinh đứng trên đó tạo dáng. Tuy nhiên, chính vì vậy mà Top 18 đã gặp không ít trở ngại. Đặc biệt, Kim Nhã và Thanh Thanh đã bị ngã và bị xước da.

06 05 04 03

Tiêu chí chương trình mùa 7 này mong muốn thí sinh phải mang đến những điều hoàn toàn mới, phá bỏ mọi giới hạn, đập vỡ đi sự phản chiếu từ cái nhìn bề ngoài, thể hiện được cá tính bên trong nhưng không quên đi phong thái thời trang đẳng cấp của một người mẫu chuyên nghiệp. Để thực hiện poster cho năm nay, ban tổ chức đã phải huy động trang phục từ nhiều NTK khác nhau, mang đến cho thí sinh bộ trang phục chào sân ấn tượng, phù hợp nhất với cá tính riêng của mình. Có thể nói chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 năm nay sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ, thật nhiều sự choáng ngợp dành cho quý vị khán gì.

02 01 18 17 16 15

Chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đang khởi động, phát sóng vào chủ nhật hàng tuần, vào lúc 20h trên kênh VTV3. Tập 3 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 31–7.

14 13 12 11

Photo: Minh Đức Minduke, Hà Nguyễn
Trang phục: Lê Châu Kha, Nguyễn Tiến Truyển
Phụ kiện: Christian Louboutin, FloralPunk, The Little Owl
Stylist: Fifi Hoàng, Hà Nguyễn, Ngọc Cẩm

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm