Tàu Going Merry trong Live Action One Piece chính thức lộ diện

Netflix hé lộ một cái nhìn cận cảnh về con tàu đầu tiên của nhóm Mũ Rơm, Going Merry trong poster One Piece live-action mới nhất

Là một trong những thương hiệu manga thành công và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong lịch sử, One Piece đang mạo hiểm khi chuyển thể thành phiên bản live action do người thật đóng. Thời điểm dự án được thông báo này, nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng bởi trong lịch sử đã chứng kiến nhiều dự án anime thất bại khi chuyển thể thành phim live action.

Tuy nhiên, Eiichiro Oda, “cha đẻ” của tác phẩm đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy tham gia dự án phim chuyển thể One Piece từ đầu đến cuối. Phía Netflix cũng đã đảm bảo với tác giả rằng bộ phim sẽ không được phát hành cho đến khi anh ấy hài lòng.

Dường như Eiichiro Oda và Netflix đã giữ lời khi thiết kế đầu tiên của tàu Going Merry trong bộ phim One Piece live action vừa mới công bố đã nhận nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Tàu Going Merry được người hâm mộ bộ phim đánh giá cao về tạo hình. Ảnh: Netflix

Tấm poster mới có hình ảnh con tàu đầu tiên của băng Luffy phiên bản kỹ thuật số. Going Merry trông thực tế hơn rất nhiều. Phần đầu tàu trông giống như đầu dê. Đây là chiếc thuyền đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm và là phương tiện di chuyển chính mà cả nhóm dùng để đi từ East Blue cho đến Water 7.

Điều thú vị là, con tàu không phải là thứ duy nhất khác với phiên bản anime. Trong tấm poster được tiết lộ trước đó, có thể thấy Luffy đi giày thay vì dép xăng đan như trong anime và manga.

Ngoài ra, dàn diễn viên cũng được đánh giá là gần với nguyên tác. Ảnh: Netflix

Dự án One Piece live-action được viết bởi Matt Owens và Steven Maeda và có tựa đề là Romance Dawn và sẽ là một series dài tập chứ không phải là một bản chuyển thể ngắn như nhiều sản phẩm khác. Theo đó, One Piece Netflix Live-Action diễn ra trong bối cảnh khi Luffy bắt đầu cuộc hành trình của mình. Sản phẩm sẽ đi theo trình tự như phiên bản truyện tranh, khi chàng trai của chúng ta lần lượt chiêu mộ các thuyền viên như Zoro, Usopp, Sanji, Nami,…

Mặc dù có vài điểm thay đổi nhỏ, nhưng có lẽ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bộ phim. Ảnh: Netflix

One Piece Netflix live-action được dự đoán sẽ có 2 phần chính bao gồm nội dung phần 1 sẽ xoay quanh hành trình của Luffy trong việc chiêu mộ thuyền viên. Bước sang phần 2, ta sẽ có thêm các thành viên mới gia nhập, bao gồm cả Franky, Chopper, Nico Robin, Brook,…

Series One Piece live action trên Netflix đã thu hút sự chú ý lớn từ các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Sự kỳ vọng đang tăng lên và mọi người đang háo hức chờ đợi xem những diễn biến sẽ diễn ra trong series này. Hiện tại, dù Netflix vẫn chưa chính thức thông báo về ngày ra mắt. Tuy nhiên, thông tin bộ phim này sẽ khởi chiếu vào thứ Năm, 31/08/2023 đã được người hâm mộ nhanh chóng truyền tai nhau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm