Live concert 30 năm của Hà Trần gây sốt với khách mời rapper Đen

Chưa hết bất ngờ với sân khấu nước, Diva Hà Trần khiến khán giả không khỏi mong chờ khi công bố khách mời đặc biệt là rapper Đen cho đêm diễn tại TP. HCM

Diva Hà Trần đã hé lộ thiết kế sân khấu ấn tượng cho đêm nhạc Thiên Hà Tinh Khôi – Live Concert, đánh dấu 30 năm ca hát của mình. Sân khấu được ví như một “vũ trụ thu nhỏ” lung linh, huyền ảo, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc mãn nhãn cho khán giả.

HarpersBazaar-HaTran-moi-DenVau-tại-liveconcert

Thiết kế sân khấu Thiên Hà Tinh Khôi live concert 30 năm của nữ Diva

Với ý tưởng “Hà” là dòng sông và cũng là “thiên hà”, concert Thiên Hà Tinh Khôi mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất, từ những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đến những bùng nổ mãnh liệt, qua sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ và hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại.

Khách mời đặc biệt của Hà Trần trong live concert tại TP.HCM là rapper Đen

Denvau-lam-khach-moi-tai-liveshow-Ha-Tran

Tối 7/7, Hà Trần và ekip sản xuất live concert Thiên Hà Tinh Khôi đã khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ khi chính thức xác nhận nam rapper đình đám Đen sẽ là khách mời đặc biệt cho đêm nhạc tại TP. HCM.

Sự kết hợp giữa Hà Trần – “Diva nhạc nhẹ” và Đen – “Hiện tượng âm nhạc Rap/Hip hop” hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm nhạc bùng nổ, đầy bất ngờ và cảm xúc.

Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ tài năng này cùng hòa quyện trên sân khấu, tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa hai phong cách âm nhạc hoàn toàn khác biệt.

san-khau-thienhatinhkhoi-live-Ha-Tran

Live concert Thiên Hà Tinh Khôi là sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong năm nay, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám và hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc khó quên. Với sự kết hợp đặc biệt giữa Hà Trần và rapper Đen, đêm nhạc tại TP.HCM chắc chắn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua cho người yêu âm nhạc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm