‘CHIM CÔNG LÀNG MÚA’ LINH NGA ĐẸP MÊ HOẶC TRONG CÁC THIẾT KẾ PHUONG MY

“Chim công làng múa" đẹp hút hồn, khoe trọn vẻ đẹp Á đông đầy quyến rũ trong BST Sayonara của PHUONG MY - những thiết kế đã gây được tiếng vang lớn khi trình làng tại tuần lễ thời trang New York Thu – Đông 2019 đầu năm nay.

Previous Next

Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng Linh Nga vẫn luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Góp mặt trong bộ ảnh mới hợp tác với PHUONG MY, “chim công làng múa” đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp Á đông đầy mê hoặc nhưng cũng vô cùng quyến rũ.

Bộ sưu tập Sayonara

Sayonara của PHUONG MY được lấy cảm hứng từ câu nói của triết gia phật giáo người Nhật. Ông Kaneko Daiei. Đó là: “Cánh hoa tàn, nhưng đóa hoa còn sống mãi. Hình dáng lụy tàn, nhưng phẩm giá còn lưu truyền”.

Sayonara tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc. Theo từng giai đoạn khác nhau của người phụ nữ. Âm hưởng Á Đông được khắc hoạ rõ nét từ màu sắc, chất liệu đến dáng dấp. Phảng phất trong những nếp gấp trên áo là kỹ thuật gấp giấy Origami. Sau đó là những điểm chạm nhẹ nhàng. Ở dải lụa xếp li cuốn quanh cổ.

Trong những thiết kế đơn sắc với các gam màu “đỏ – trắng – đen” chủ đạo, Linh Nga khiến người xem không thể rời mắt vẻ đẹp mặn mà, thần thái cuốn hút, đậm chất Á đông huyền bí. Cô thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp nội sinh, sâu lắng “để thấy và thấy rồi nhớ mãi” của Sayonara.

Về thương hiệu PHUONG MY

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 10 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week Bridal và New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, New York Fashion Week event tại New York 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

>>> Xem thêm: HOA HẬU H’HEN NIÊ THỂ HIỆN TINH THẦN SAYONARA CỦA PHUONG MY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm