Lancôme Rénergie French Lift: Làm gọn khuôn mặt không cần giải phẫu

"Nếu chọn đúng phương pháp làm đẹp, việc sở hữu một khuôn mặt thanh tú không khó" là thông điệp từ phát minh làm đẹp mới của Lancôme

Kate Winslet

Khi xã hội phát triển, góc nhìn về cái đẹp dần thay đổi. Vẻ đẹp mới hiện đại chính là vẻ đẹp của những đường nét sắc xảo, thon gọn và có phần góc cạnh trên khuôn mặt. Xu hướng mặt V-shape từ giới nổi tiếng và thời trang đã nhanh chóng lan tỏa, thôi thúc các tín đồ của cái đẹp bằng mọi cách đạt được chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Không cần nhờ đến phương pháp dao kéo, bạn vẫn sở hữu được khuôn mặt V-shape tự nhiên, hài hòa với bí quyết làm đẹp mới đến từ Lancôme.

MƠ ƯỚC MỘT KHUÔN MẶT V THON GỌN

Lancome-Renergie-French-Lift

Bộ đôi kem dưỡng nâng cơ ban đêm và dụng cụ massage cầm tay Rénergie French Lift™ là bí quyết giúp có được khuôn mặt V-shape không dao kéo

Một phụ nữ khôn ngoan và tinh tế lại quan niệm vẻ đẹp đó tuyệt đối không phải là những đường nét cứng nhắc mà là sự tự nhiên, đầy xúc cảm, toát lên vẻ tự do trong biểu cảm. Họ không dễ dãi thỏa hiệp để đánh cược với những hiểm nguy của dao kéo và tác dụng tức thì. Những người phụ nữ ấy hiểu rằng, chỉ có thể sở hữu khuôn mặt chữ V thon gọn khi làn da thật săn chắc.

Nguyên tắc của phương pháp làm gọn khuôn mặt không cần phải giải phẫu thẩm mỹ là tác động đến từng vùng của khuôn mặt, đặt trọng tâm vào những lớp tế bào sâu bên trong, đưa mỗi vùng cơ trở về vị trí săn chắc ban đầu nhờ lực tác động chính xác và nhẹ nhàng.

BỘ ĐÔI LANCÔME RÉNERGIE FRENCH LIFT™

Nhờ kho tàng kiến thức về hoạt động sinh học của làn da cộng với kỹ thuật massage tái tạo chuyên nghiệp, Lancôme đã phát minh bộ đôi kem dưỡng nâng cơ ban đêm và dụng cụ massage cầm tay Rénergie French Lift ™ thông minh.

Thay vì cần đến sự hỗ trợ của dao kéo, phương pháp massage kết hợp kem dưỡng Rénergie French Lift ™ giúp kích thích và tái định hình lại vị trí những vùng cơ mặt, cho làn da săn chắc thấy rõ ngay tức thì. Dụng cụ massage dạng đĩa bằng silicone này được thiết kế để cân bằng giữa sự nhẹ nhàng và độ dứt khoát, dẻo dai, giống như những động tác massage bằng tay của chuyên gia. Những khấc hình chữ V được dập nổi trên mặt đĩa để dễ dàng bám trên da và tác động sâu đến những lớp tế bào bên trong.

3 BƯỚC MASSAGE

1. Bắt đầu từ cằm, massage dọc theo đường xương hàm và xuống vùng cổ. Động tác sau dài hơn động tác trước. Thực hiện 3 lần cho mỗi bên mặt.

2. Bắt đầu từ giữa cằm, massage theo hướng lên dọc đường xương hàm. Bắt đầu từ khóe miệng với động tác ngắn theo hướng lên đến gò má và kết thúc  động tác cuối ở bên thái dương.

3. Bắt đầu từ giữa hai chân mày, massage hướng đi lên theo chiều dọc của vùng trán. Chỉ cần sử dụng 1/3 mặt đĩa massage để tạo lực chính xác trên vùng trán.

Lưu ý: Động tác massage nên được thực hiện trên da khô, sau khi đã làm sạch và chưa thoa sản phẩm dưỡng da.

Lancome-Renergie-French-Lift-1

Với những động tác massage khô bằng dụng cụ massage cầm tay, khuôn mặt bạn sẽ thon gọn và săn chắc với kem dưỡng đêm Rénergie French Lift™

Giá kem dưỡng ban đêm Rénergie French Lift™: 3.000.000 đồng/hộp.

Harper’s Bazaar

Xem thêm