Ladora Winery giới thiệu dòng vang Chateau Dalat đến với giới yêu vang Việt Nam

Vào chiều ngày 14-09-2015, tại Trung Tâm Hội Nghị Metropole, Tp.HCM, Ladora Winery thuộc công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng - Ladofoods đã chính thức giới thiệu đến những người yêu vang tại Việt Nam dòng sản phẩm vang mới CHATEAU DALAT

Chương trình có sự tham dự của MC Quỳnh Chi và vợ chồng người mẫu, MC Bình Minh cùng những khách mời là doanh nhân và giới truyền thông Việt Nam.

Quỳnh Chi đảm nhiệm vai trò MC của chương trình

Quỳnh Chi đảm nhiệm vai trò MC của chương trình

vang-da-lat_02

Quỳnh Chi bên vợ chồng người mẫu, MC Bình Minh

Quỳnh Chi bên vợ chồng người mẫu, MC Bình Minh

Năm 2015, Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng Ladofoods thành lập Ladora Winery, một nhà làm vang chuyên nghiệp, chính thức đưa sản phẩm vang đúng chuẩn vào danh mục các loại vang tiêu chuẩn quốc tế để đưa ra thị trường.

Dòng vang đầu tiên đánh dấu sự thành công của Ladora Winery là CHATEAU DALAT.

Tên CHATEAU DALAT lấy cảm hứng từ 2 yếu tố gắt kết với vang. Vang do người Pháp đưa đến Việt Nam đầu tiên. Tại Pháp, những lâu đài theo tiếng Pháp là CHATEAU thường có nhà làm vang ngon. Người Pháp phát hiện ra Đà Lạt, đưa kiến trúc CHATEAU vào các kiến trúc biệt thự, trường cao đẳng…để rồi Đà Lạt trở thành thành phố thơ mộng, xinh đẹp được người dân Việt yêu thích. Hơn thế nữa, khí hậu mát lạnh quanh năm của Đà Lạt phù hợp để làm nên những chai vang ngon.

VANG-DA-LAT_0407

Vợ chồng MC Bình Minh thưởng thức dòng vang Chateau Dalat mới

Nhu Trang 003

CHATEAU DALAT được chia ra làm 3 dòng chính:

– CHATEAU DALAT – SPECIAL: Nho được thu hoạch đúng thời điểm, chín đều, có độ đường đúng chuẩn được chọn để đưa vào làm Vang. Vang được ủ sồi cho dậy hương. Tuy theo loại nho Cabernet sauvignon, Merlot hoặc Chardonnay mà vang sẽ có hương vị khác nhau.

– CHATEAU DALAT – RESERVE: được làm từ những trái nho khỏe mạnh, chín mọng của vụ mùa 2014. Sau khi ủ men, những thùng vang lên men hoàn chỉnh sẽ tiếp tục đưa qua ủ sồi, vị sồi hòa quyện với hương vang tự nhiên cho vang RESERVE có mùi mạnh mẽ, vị đằm thắm. Người làm vang thường đặt tên RESERVE khi họ chọn được những thùng vang có chất lượng vượt trội, với hương thơm đặc biệt hơn những thùng khác trong cùng 1 mẻ ủ men.

RESERVE có 4 loại làm từ nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc. Đặc biệt vang từ nho Shiraz, vị chát khó lẫn hậu vị dài. Người sành điệu sẽ chỉ chọn Shiraz cho món bò nướng của mình, vị bò nướng và vị Shiraz bổ trợ lẫn nhau để đẩy hương vị tuyệt vời.

– CHATEAU DALAT – SIGNATURE, Khác với dòng Special và Reserve. Nho của dòng Signature được chọn từ vụ mùa có thời tiết ban ngày và ban tối chênh nhau hơn 10oC, trong giai đoạn sung sức nhất của cây nho, cho ra trái nho có độ đường cao và đượm mùi thơm nhất. Nhà làm vang phải chọn lựa kỹ những chùm nho có trái chín đều rồi qua quy trình ủ trong thùng sồi, , lắng lọc kỹ và ủ trong chai để đảm bảo quá trình lên men thật hoàn hảo. Các chuyên gia sẽ nếm và chọn ra những thùng rượu ngon nhất, vị vang đậm đà nhất cho dòng vang có tên SIGNATURE.

  SIGNATURE có 3 loại làm từ nho Merlot, Cabernet Sauvignon & Shiraz.

Nhu Trang 001

CHATEAU DALAT là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý.  Qua đó những lứa nho tốt nhất được hái về, ép cốt nho và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh chế trên dây chuyền công nghệ của Ý, và dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia quốc tế để đạt được những chai vang tinh tế nhất.

Vợ chồng MC Bình Minh đang nghe chuyên gia chia sẻ về quy trình trồng nho

Vợ chồng MC Bình Minh đang nghe chuyên gia chia sẻ về quy trình trồng nho

Với thiết kế thanh lịch, sang trọng và bóng bẩy, CHATEAU DALAT định vị là dòng vang ngon cho người sành điệu, phù hợp cho những buổi chiêu đãi khách của các công ty, tiệc quan trọng cần sự lịnh lãm và tinh tế.

Bên cạnh sự xuất hiện hoàn toàn mới của CHATEAU DALAT, Ladora Winery cũng đã giới thiệu sự cải thiện của thương hiệu VANG ĐÀ LẠT qua những thiết kế nhãn mới trên nền tảng truyền thống với chất lượng ngon hơn, đậm đà hơn.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm