LACOSTE TRỞ LẠI ĐẦY MÀU SẮC QUA BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2020

Show trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của LACOSTE đánh dấu sự trở lại của Roland Garros, vùng đất mang đậm dấu ấn lịch sử các giải đấu quần vợt Pháp và là nơi làm nên huyền thoại René Lacoste

Bộ sưu tập trình diễn tại nhà kính Serres d’Auteuil. Trước khi được chiêm ngưỡng bộ sưu tập, các khách mời sẽ được xem trận tennis giữa Julien Benneteau và Tiago Pirès trên sân Simmone Mathieu.

Bộ sưu tập Lacoste Xuân Hè 2020 pha trộn giữa truyền thống và đương đại

Các trang phục trong bộ sưu tập này được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Louise Trotter. Trotter sẽ tiếp tục pha trộn những hoạ tiết truyền thống và đương đại để cho ra những trang phục mang tinh thần thể thao, đa phong cách nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của LACOSTE trong từng chi tiết.

Những bộ trang phục Tennis và Golf đời đầu được làm mới lại. Món quà lưu niệm thân mật của John F.Kennedy cho trại hè được gói gọn trong chiếc áo thun Lacoste giúp gợi nhớ những dòng tâm trạng đầy kỉ niệm, cũng như chuyến đi của René Lacoste từ Dieppe đến Deauville với Suzanne Lenglen (một nhà vô địch thế giới được biết đến với sự duyên dáng của cô cả trong lẫn ngoài sân tennis).

 

Điểm nhấn của những bộ trang phục này chính là đều được may thủ công, nhằm phản ánh lại những đường nét xưa cũ nhưng vẫn thanh lịch trong thể thao.

Trong bộ sưu tập, một biểu tượng của Lacoste từ năm 1927 cũng được mô phỏng lại thông qua chiếc áo phong piqué với tay áo thời thượng được phóng to lên. Chất liệu của áo làm từ da và vải dệt kim.

Đặc biệt, góp mặt vào bộ sưu tập là những thiết kế theo trường phái Art Deco và những hình chữ L lồng ghép lên nhau, biểu tượng cá sấu từ năm 1926 được thiết kế bởi Robert George đã được phóng to trước ngực áo, thêm vào đó là các túi đi biển bằng vải canvas và đôi giày lười kín mũi.

Biểu tượng cá sấu của hãng trở thành vật kỷ niệm

Đồng hành với Lacoste trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 còn có sự góp mặt của 2 nhà thiết kế nữ người Anh. Những đôi giày thể thao được làm thủ công bởi Helen Kirkum, nâng cấp từ các kiểu mùa trước trở thành một diện mạo mới. Thợ hoàn kim hoàn Rosh Mahtani biến hình ảnh cá sấu thành mặt dây chuyền và vòng đeo tay để biểu tượng của hãng trở thành vật kỷ niệm.

LACOSTE luôn muốn đan xen giữa truyền thống và hiện đại để tạo nên những phong cách tồn tại mãi với thời gian. Đồng thời minh chứng cho ý niệm: “Thời trang có thể như dòng nước chảy không ngừng, nhưng phong cách mãi mãi vẫn là con thuyền bền bỉ với thời gian”

Khám phá hệ thống của hàng Lacoste Việt Nam: https://www.lacostevietnam.com/stores

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm