La Prairie và sứ mệnh trẻ hóa làn da

Từ Thụy Sĩ tới Việt Nam, thương hiệu chăm sóc da đẳng cấp mang đến quyền năng mới cho làn da.

Ảnh: Rabhuu

La Prairie là một cái tên đã thu hút nhiều sự quan tâm trong giới làm đẹp với các bộ sưu tập chăm sóc da xa xỉ bậc nhất. Mang đến hiệu quả rõ rệt cho làn da từ nền tảng khoa học vững chắc và công nghệ tân tiến, La Prairie dần dần chinh phục người tiêu dùng sành sỏi trong phân khúc cao cấp trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu mỹ phẩm danh giá đến từ Thụy Sĩ, Harper’s Bazaar đã có buổi trò chuyện độc quyền với Tiến sĩ Daniel Stangl.

Harper’s Bazaar: Ông có thể chia sẻ thêm về định nghĩa “Swissness” – chất Thụy Sĩ mà thương hiệu luôn mang trong mình?

TIẾN SĨ DANIEL STANGL: Khởi nguồn của La Prairie đến từ phòng khám cùng tên tọa lạc tại Montreux, Thụy Sĩ vào năm 1931. Tại đây, khung cảnh hùng vĩ bên bờ hồ Leman và dãy núi Alps đã truyền cảm hứng cho Dr. Paul Niehans tìm kiếm chìa khóa cho tuổi trẻ vĩnh hằng, cũng từ đó trở thành DNA của thương hiệu. Từ kết cấu mềm mịn cho tới hiệu quả vượt bậc của sản phẩm, từ bao bì sang trọng cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉn chu, mọi sự tương tác giữa La Prairie và thế giới đều thể hiện những giá trị cốt lõi và di sản của Thụy Sĩ trong đó.

Ảnh: Rabhuu

HARPER’S BAZAAR: Theo ông, trong quá trình phát triển sản phẩm, các nhà khoa học tại La Prairie thường gặp phải những thách thức như thế nào?

TIẾN SĨ DANIEL STANGL: Trong quá trình phát triển công thức mới, chúng tôi cần đưa vào cân nhắc rằng sản phẩm này sẽ được phân phối trên toàn thế giới, đồng nghĩa với việc chúng sẽ được sử dụng trong các miền khí hậu, tác động môi trường, và trải nghiệm người tiêu dùng khác nhau.

Ví dụ như trải nghiệm khi sử dụng Skin Caviar Luxe Cream trong thời tiết lạnh và khô tại Thụy Sĩ đâu đó sẽ khác so với trong nhiệt độ và độ ẩm cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, chúng tôi đã tạo ra Skin Caviar Luxe Cream Sheer dành cho những khách hàng mong muốn một phiên bản mỏng nhẹ hơn nhưng vẫn giữ nguyên quyền năng và hiệu quả.

Chúng tôi cống hiến nhiều thời gian và công sức vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đảm bảo một trải nghiệm đẳng cấp và đồng đều cho khách hàng trên toàn thế giới.

HARPER’S BAZAAR: Ông có thể chia sẻ cảm hứng đằng sau cái tên của những bộ sưu tập danh giá Skin Caviar, White Caviar, Pure Gold, và Platinum Rare không?

TIẾN SĨ DANIEL STANGL:  Mỗi loại nguyên liệu quý hiếm này mang trong mình quyền năng tuyệt vời cho làn da đến từ tự nhiên, ví dụ như trứng cá tầm với hiệu quả nâng và làm săn chắc da vượt trội, hay bạch kim mang lại hiệu ứng bừng sáng cho gương mặt ngay sau khi sử dụng.

Việc La Prairie có khả năng khai thác, chiết suất và biến những nguyên liệu này trở thành chìa khóa cho sự trẻ hóa của làn da là minh chứng cho chuyên môn về khoa học, công nghệ và tư duy cấp tiến của thương hiệu.

 

THÔNG TIN CHO BẠN

Boutique La Prairie
Tầng G, TTTM Takashimaya
92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Giờ hoạt động
Từ 9h30 đến 21h30
Thứ Hai đến Chủ Nhật

Tham khảo thêm thông tin tại LAPRAIRIE.COM

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm