Krystal tham dự LHP Cannes lần thứ 76 cho bộ phim “Cobweb”

Krystal là một trong những ngôi sao K-Pop tiếp theo xác nhận lời mời tham dự LHP Cannes năm nay với tư cách diễn viên.

Krystal Jung là một nữ thần tượng và gương mặt quảng cáo nổi tiếng, nhưng cô sẽ đến liên hoan phim Cannes dưới cương vị diễn viên. Ảnh: Tsubaki

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 đang đến gần hơn bao giờ hết. Trước thềm sự kiện, nhiều người nổi tiếng đã bắt đầu xác nhận sự có mặt của mình. Năm nay, nhiều thần tượng đến từ Hàn Quốc xác nhận góp mặt, khiến các fan rạo rực và bàn tán về sự kiện. Một lần nữa, điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc trên đấu trường quốc tế, không chỉ ở địa hạt âm nhạc mà bao trùm cả lĩnh vực điện ảnh.

Năm 2023, Krystal Jung lần đầu góp mặt tại liên hoan phim Cannes

Krystal Jung thành công ở vai trò diễn viên. Ảnh: Police University

Vào ngày 09/05, phía sản xuất bộ phim Cobweb đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ tham gia buổi công chiếu chính thức ngày 25/05. Theo đó, Theo đó, đạo diễn và diễn viên trong bộ phim cũng sẽ có mặt trong buổi họp báo chính thức và sự kiện thảm đỏ quan trọng của liên hoan phim danh giá này.

Là một trong những diễn viên của bộ phim, Krystal Jung không khỏi phấn khích khi lần đầu góp mặt tại liên hoan phim Cannes 2023: “Đây là một giấc mơ kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Cobweb là một dự án mà tôi vô cùng yêu thích, đến nỗi mà việc được quay phim đã khiến trái tim tôi rung động. Vì được mời đến Cannes nên tôi sẽ chăm chỉ theo dõi và học hỏi để ngày càng tiến bộ hơn nữa”.

“Cobweb” thông báo đến LHP Cannes. Ảnh: Liên hoan phim Cannes

Cobweb là một bộ phim hài đen, lấy bối cảnh những năm 1970, câu chuyện xoay quanh đạo diễn Kim ( do Song Kang Ho thủ vai), vị đạo diễn này không thể vượt qua niềm tin rằng việc quay lại phần kết của bộ phim sẽ giúp tác phẩm thành công hơn. Ngoài Song Kang Ho, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực gồm Im Soo Jung, Jeon Yeo Bin, Krystal và Oh Jung Se.

Liên hoan phim Cannes chào đón các thần tượng Hàn

Ngoài Krysta Jungl, Liên hoan phim Cannes năm nay còn có sự góp mặt của Jennie (BLACKPINK) và nhóm nhạc nữ Aespa nhà SM.

Phân cảnh trong phim “The Idol” có sự góp mặt của Jennie từng thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Ảnh: The Idol

Như đã thông báo trước đó, series The Idol từ HBO có sự xuất hiện của Jennie đã được xướng tên ở hạng mục không tranh giải tại liên hoan phim năm nay. Nữ thần tượng sẽ xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes dưới danh nghĩa diễn viên, sánh vai các đồng nghiệp như The Weeknd, Lily Rose Depp, Troye Sivan.

Với mong muốn “trẻ hoá” hình ảnh, aespa dường như là sự lựa chọn hoàn hảo của Chopard. Ảnh: Chopard

Trong khi đó, nhóm nhạc Aespa sẽ hiện diện tại sự kiện với tư cách đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức Chopard, nhà tài trợ chính thức của liên hoan phim Cannes từ năm 1997. SM Entertainment cũng xác nhận thông tin này vào tháng Tư vừa qua.

Sự đổ bộ ào ạt của các thần tượng trẻ dường như cho thấy Liên hoan phim Cannes đang nỗ lực trẻ hóa, nhằm tăng độ nhận diện trong giới trẻ. Có thể thấy chiến lược này của Cannes đã thành công khi tin tức trước sự kiện nhận sự quan tâm tăng lên đáng kể.

HÉ LỘ LIÊN HOAN PHIM CANNES 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm