Krystal Jung hóa thành nữ học viên xinh đẹp mà bạo lực trong phim Học viện cảnh sát

Krystal hứa hẹn sẽ là girl crush của nhiều cô gái sau bộ phim Police University

Drama Hàn Quốc Học viện Cảnh sát (Police University) có sự góp mặt của hai diễn viên thần tượng Krystal Jung và Jinyoung vừa công chiếu. Bộ phim trinh thám hài hước ước hẹn sẽ mang lại trang cười sảng khoái cho khán giả; cũng như khiến fan của Krystal Jung trầm trồ trước vẻ đẹp của “soái tỉ” trong phim.

Đôi nét về bộ phim Học viện Cảnh sát (Police University)

Thám tử Yoo Dong Man do Cha Tae Hyun thủ vai

Bộ phim Học viện Cảnh sát diễn ra tại đại học cảnh sát, khi ông Yoo Dong Man – một thám tử đã “về vườn” kiêm giáo viên tại học viên (Cha Tae Hyun thủ vai) – phối hợp cùng các học viên để tìm ra những khuất tất đằng sau một vụ án. Các học viên sáng giá của ông là Oh Kang Hee (Krystal Jung), một cô gái mê Nhu đạo; và Kang Sun Ho (Jinyoung), gã hacker ước mơ trở thành cảnh sát.

Kang Sun Ho, gã hacker mơ làm cảnh sát do Jinyoung đảm nhiệm

Bộ ba này có bối cảnh khác nhau, cá tính cũng chẳng hợp rơ. Nhưng sự khác biệt của họ bổ trợ cho nhau, dù trong quá trình phá án không tránh khỏi những sự vụ dở khóc dở cười. Nhà sản xuất chia sẻ, “Cha Tae Hyun, Jinyoung và Krystal đều có sức hút riêng, nhưng khi kết hợp cùng nhau thì họ có sự hiệp lực đáng ngưỡng mộ. Chúng tôi muốn truyền tải một cái nhìn hài hước về nhóm người tưởng như không hòa hợp mà cuối cùng lại trở thành đồng đội tốt nhất”.

Diễn viên kỳ cựu Cha Tae Hyun miêu tả ngắn gọn, “Dù họ ban đầu gặp nhau trong tình huống dở khóc dở cười, cuối cùng họ lại kề vai sát cánh để phá án”.

Krystal Jung chia sẻ về vai diễn Oh Kang Hee

Poster với dòng chữ “Cô gái Nhu đạo mơ làm cảnh sát” lột tả vai diễn Oh Kang Hee của Krystal Jung

Những thông tin đầu tiên về vai diễn của Krystal Jung trong Học viện Cảnh sát cho thấy, cô là một người luôn hành động vì công lý. Nhân vật Oh Kang Hee tính tình bộc trực, thẳng thắn. Cô luôn tiến bước rất nhanh và quả quyết về tương lai để đạt được mục tiêu của mình, chẳng bao giờ dành thời gian để bản thân tự xoa dịu những thương đau trong lòng.

Trong trailer, Oh Kang Hee chất vấn Kang Sun Ho rằng “Có phải anh đang theo dõi tôi? Quá ghê tởm”. Sau đó, cô dùng một chiêu Nhu đạo vật anh ta lăn ngay ra đất. Có thể miêu tả tính cách gai góc của Oh Kang Hee chỉ qua cảnh này!

Chia sẻ cùng KBS, Krystal Jung cho biết mình đã ấn tượng khi đọc kịch bản, “Tôi nghĩ bối cảnh học viện cảnh sát khá mới lạ. Nhân vật là tân học sinh cũng rất tươi mới. Vai diễn gợi nhớ bản thân tôi ở tuổi 20 khi còn là sinh viên.”

Khi được hỏi cô nghĩ gì về nhân vật, Krystal trả lời, “Oh Kang Hee là người giỏi giang. Bất kỳ điều gì cô muốn thực hiện, cô cũng sẽ hoàn thành mỹ mãn. Thoạt nhiên, cô ấy có vẻ tự tin, thẳng thắn và cứng rắn. Nhưng bên trong nội tâm, cô ấy có thể khá mềm yếu – nhất là khi sự việc liên quan đến gia đình và người thương”.

Đâu là điểm khó khăn nhất khi đóng vai Oh Kang Hee? Krystal trả lời, “Mục tiêu của tôi là làm sao truyền tải được hai khía cạnh khác nhau trong tính cách của cô ấy một cách rõ rệt đến khán giả”. Thật may là cô đã sớm tìm được sự đồng cảm ở vai diễn này, “Giấc mơ và sự nghiệp của tôi khác Oh Kang Hee, nhưng chúng tôi đều muốn đi tìm công lý trong cuộc sống”.

>>> Xem thêm: KRYSTAL JUNG RỜI BỎ SM ENTERTAINMENT ĐỂ TẬP TRUNG CHO SỰ NGHIỆP DIỄN XUẤT

Krystal Jung đốn tim fan trong các tấm ảnh đầu tiên của phim Học viện Cảnh sát

Bộ phim Học viện Cảnh sát bắt đầu công chiếu trên đài KBS2 ở Nam Hàn, cũng như trình chiếu song song toàn cầu trên nền tảng livestream Viki và Kocowa. Hiểu rõ sức hút của Krystal Jung, nhà đài đã mau chóng tung ra nhiều tấm ảnh sắc nét của nữ thần tượng ngay khi phim công chiếu.

Những tấm ảnh chia sẻ sự phát triển của nhân vật Oh Kang Hee. Ban đầu là cô học sinh cấp ba mơ ước được theo học ở học viện cảnh sát. Sau đó, khi đã được tuyển chọn thì như bao tân sinh viên, cô cũng thoải mái với quần áo sweat tiện vận động. Nhưng khi khoác lên đồng phục cảnh sát thì ta phải công nhận Krystal Jung là một “soái tỉ” đúng nghĩa.

Sự trưởng thành của nhân vật cũng là một chủ đề lớn trong bộ phim Học viện Cảnh sát. Krystal Jung chia sẻ, “Phim Học viện Cảnh sát có nhiều yếu tố hấp dẫn, mạch phim nhanh không gây nhàm chán, nhưng tôi cho rằng điều sẽ chinh phục khán giả sẽ là mối quan hệ giữa các nhân vật”.

>>> Xem thêm: TOP 9 PHIM TÂM LÝ TỘI PHẠM HÀN QUỐC HẤP DẪN, GAY CẤN

Ảnh: KBS
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm