Sau 10 năm, Kim Soo Hyun mới lại hát nhạc phim

Dù đã kết thúc vai diễn của mình nhưng vơi sức hút của bộ phim, Kim Soo Hyun vẫn tiếp tục kết hợp với "Queen of Tears" để mang đến bất ngờ cho khán giả

Ảnh: tvN

Queen of Tears – Nữ hoàng nước mắt đã bước vào những tuần phát sóng cuối cùng. Đúng như kỳ vọng của khán giả, sức hút của bộ phim chỉ có tăng chứ không hề giảm đi. Tuy nhiên, kỷ lục rating này không chỉ đến từ những diễn biến hấp dẫn trong phim. Êkip luôn dành chuẩn bị nhiều kế hoạch bất ngờ để tạo những điểm chấm phá hấp dẫn cho bộ phim. Ví dụ như mời Song Joong Ki đóng vai cameo dưới nhân vật Vincenzo, hay sản xuất thêm những tập phim đặc biệt.

Thừa thắng xông lên, mới đây, Queen of Tears – Nữ hoàng nước mắt bất ngờ thông báo rằng Kim Soo Hyun không chỉ thủ vai nam chính mà còn hát nhạc phim, góp phần vào OST chính thức. Kỳ vọng màn góp giọng của Kim Soo Hyun sẽ góp phần giữ vững sức nóng cho bộ phim đến tận những giây phút cuối cùng.

Kim Soo Hyun xác nhận hát nhạc phim Queen of Tears

Kim Soo Hyun sẽ thể hiện lại khả năng ca hát sau 10 năm. Ảnh: tvN

Ngày 18/04 vừa qua, truyền thông Hàn đã bất ngờ tiết lộ về món quà tiếp theo mà ekip Queen of Tears dành cho người hâm mộ. Nam chính Kim Soo Hyun, người thủ vai nhân vật Baek Hyun Woo, sẽ thể hiện một ca khúc nhạc phim.

Không chỉ là diễn viên chính, Kim Soo Hyun giờ đây còn trở thành ca sĩ cho chính tác phẩm ăn khách của mình. Người hâm mộ cho rằng quyết định này là vô cùng đúng đắn. Bởi anh có thể dễ dàng tái hiện lại những cảm xúc da diết mà nam chính dành cho nữ chính qua nhạc phẩm này.

Dù là diễn viên nhưng anh vẫn nhiều lần bén duyên với âm nhạc

Ảnh: TvN

Dù là diễn viên nhưng Kim Soo Hyun lại rất có duyên với âm nhạc. Queen of Tears không phải là lần đầu tiên anh được chọn để thể hiện những bài hát nhạc phim.

Năm 2011, anh đã từng ra mắt ca khúc DreamingDream High cho bộ phim Dream High. Còn năm 2012 là The one and only you cho phim Mặt trăng ôm mặt trời. Ấn tượng nhất với khán giả còn phải kể đến hai ca khúc In Front Of Your HousePromise cho bộ phim truyền hình đình đám Vì sao đưa anh tới mà anh đóng chính cùng Jun Ji Hyun vào năm 2013.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại có cơ hội nghe nam nghệ sĩ thể hiện nhạc phim. Chính xác là 10 năm, kể từ ca khúc OST cuối cùng hồi năm 2013 cho Vì sao đưa anh tới. Vì lẽ đó, fan hâm mộ Kim Soo Hyun vô cùng nóng lòng chờ tác phẩm đặc biệt từ anh.

Ảnh: TvN

Là một trong những nam diễn viên có cát-xê cao nhất làng giải trí xứ Hàn hiện nay, Kim Soo Hyun được trả một khoản thù lao kha khá cho mỗi tập phim. Điều này khiến người hâm mộ băn khoăn không biết ekip đã phải chi trả bao nhiêu để anh thể hiện bài hát này. Tuy nhiên, dường như Kim Soo Hyun rất tâm đắc với Queen of Tears – Nữ hoàng nước mắt và muốn lưu lại thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng bộ phim. Bởi từng có thông tin cho rằng anh đã quyết định giảm cát-xê đáng kể để đóng phim.

KIM SOO HYUN TRONG PHIM QUEEN OF TEARS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm