Khiêm tốn như Jimin, quỳ lạy cảm ơn fan vì luôn ủng hộ BTS

Hành động của Jimin BTS ngay lập tức leo lên bảng xếp hạng các từ khóa trending mạng xã hội toàn cầu

Park Jimin của BTS. Ảnh: Instagram @bighit_ent

Nhóm BTS đang có một mùa hè phá vỡ nhiều kỷ lục. Single Butter của nhóm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong vòng bảy tuần liền. Sau đó, ngày 19/7, ca khúc này bị soán ngôi bởi…một ca khúc khác cũng của BST, Permission to Dance. Đây là một thành tích đáng nể, chưa từng đạt được bởi bất kỳ nhóm nhạc Kpop nào.

Các chàng trai nhóm BTS quá đỗi vui mừng trước những thành tựu này. Mỗi người đều ngay lập tức lên mạng xã hội để cảm ơn fan. RM thì viết một note dài cảm ơn tất cả mọi người, đồng thời chia sẻ cảm xúc hỗn độn vì đã lâu không được gặp fan chính thức (Hàn Quốc vẫn đang đối mặt với đại dịch COVID-19 nên không cho phép nhóm tổ chức những buổi live show lớn). Nhưng hành động của Park Jimin thì khiến tất cả các fan đều sững sờ.

Jimin BTS đăng tải “một bức tranh nói lên nhiều hơn ngàn chữ viết”

Ảnh: Park Jimin

Trên trang cá nhân, Jimin BTS đăng tải một tấm ảnh đang quỳ lạy. Trong văn hóa châu Á, hành động này này chỉ dành để đối đãi với ông bà, cha mẹ tại những dịp lễ long trọng. Khi đăng tải ảnh khấu đầu cảm ơn các fan, Jimin BTS đang thể hiện lòng cảm kích nhất của mình. Không cần ghi chú thêm bất kỳ lời hoa mỹ nào, hình ảnh này đủ để nói lên sự cảm kích của Jimin.

Ngay lập tức, các từ khóa về hành động của Jimin BTS trở thành top trending trên mạng xã hội. Sự khiêm tốn, nhún nhường của Jimin khiến các fan tan chảy.

Sau đó, khi tờ nhật báo Herald Economic của Nam Hàn viết về đề tài này, hội fan của BTS (gọi là ARMY) đã đổ xô đi mua báo, dẫn đến tình trạng cháy báo ngay lập tức!

Một năm đầy thành tựu lớn của nhóm BTS

Ảnh: Instagram @bighit_ent

Không ngoa khi gọi BTS là nhóm nhạc Kpop có lượng fan lớn nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại. Nhóm nhạc 7 người đã giúp lan tỏa làn sóng Kpop ra khắp toàn cầu, với những buổi liveshow cháy vé và kỷ lục xem/nghe/tải ca khúc.

Tháng 04/2021, BTS được Louis Vuitton bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu. Đây là lần đầu tiên nhóm 7 chàng trai trở thành đại sứ của bất kỳ thương hiệu thời trang, làm đẹp nào.

Jimin BTS trong show diễn Louis Vuitton Thu Đông 2021 được tổ chức ở Nam Hàn. Ảnh: Louis Vuitton

Đặc biệt, hành động của BTS trong giai đoạn đại dịch toàn cầu chinh phục các fan hâm mộ. Không thể tổ chức live show, BTS livestream các concert trước đó của hãng hoàn toàn miễn phí cho fan xem. Những ca khúc mới của nhóm tung ra trong giai đoạn 2020 – 2021 cũng đầy nội dung lạc quan, yêu đời. Ví dụ, bài hát mới nhất Permission to Dance ám chỉ rằng những giới hạn vì giãn cách xã hội không thể khiến chúng ta ngừng nhảy múa, ngừng ca hát, ngừng sống lạc quan.

>>> Xem thêm: BTS LẦN ĐẦU TIÊN LÀM NGƯỜI MẪU, DIỄN SHOW THU ĐÔNG 2021 CHO LOUIS VUITTON

Trích AllKpop
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm