KHI PRADA VÀ ADIDAS RA MẮT GIÀY THỂ THAO: CHỈ CÓ 700 ĐÔI TOÀN CẦU!

Hai thương hiệu thời trang nổi tiếng Prada và Adidas vừa kết hợp trong mẫu thiết kế giày và túi đặc biệt.

Lại là một sự hợp tác đáng mong đợi giữa những nhà mốt hàng đầu. Như Harper’s Bazaar đã đưa tin, Adidas và Prada sẽ kết hợp cùng nhau ra mắt giày thể thao vào cuối năm 2019. Và bây giờ, những hình ảnh đầu tiên của cú bắt tay này chính thức lộ diện.

Đầu tiên là phiên bản trắng của đôi sneaker Adidas Superstar được sản xuất tại Ý bởi Prada. Phiên bản giới hạn chỉ 700 đôi này mang phong cách unisex. Được làm từ da thuộc độc quyền của Prada, loại da Spazzolato Rois full-grain leather. In kèm logo Prada ở mặt bên và Adidas ở mu trên. Mũi giày bằng cao su chắc chắn. Phần đế giày có họa tiết xương cá herringbone.

Đôi giày thể thao Prada x  Adidas phiên bản giới hạn được làm tại Ý. Số hiệu của đôi giày cũng sẽ được in trên thân giày. Ảnh: Prada

Ngoài giày, hai thương hiệu này cũng tung ra phiên bản lớn của mẫu túi bowling bag. Chiếc túi được làm từ da bê mềm cùng quai đeo nylon. Trên túi được in logo của cả hai thương hiệu màu đen, nổi bật trên nền trắng. Thiết kế mang hơi hướng đặc trưng của nhà mốt Prada kết hợp cùng sự năng động của Adidas.

Cả Prada và Adidas vốn là những thương hiệu thường kết hợp thể thao và văn hoá đại chúng. Đôi Superstar ra mắt năm 1969 vốn là một đôi giày bóng rổ. Nhưng sức nóng của mẫu giày này nhanh chóng đưa nó thành một biểu tượng thời trang được ưa chuộng.

Về phần mình, Prada cũng nổi tiếng với dòng sản phẩm thể thao Prada Sport Collection. Những sản phẩm thể thao này hiện được biết dưới tên Prada Linea Rossa.

Mẫu giày Superstar và túi bowling này có thể dễ dàng kết hợp với những items khác của hãng.

Các thiết kế sẽ được bán ở hệ thống cửa hàng của Prada và Adidas cũng như online từ ngày 4 tháng 12.

Harper’s Bazaar Việt nam

Xem thêm