Louis Vuitton x League of Legends: Khi LV thiết kế thời trang cho game thủ e-sport

Bộ sưu tập hội tụ tinh hoa của nhà mốt hàng đầu và tựa game nổi tiếng đang thu hút sự chú ý đặc biệt của các game thủ.

Louis Vuitton x League of Legends: Cú bắt tay kinh điển

Louis Vuitton vừa bắt tay với Riot Games ra mắt bộ sưu tập League of Legends (Liên minh huyền thoại). Một ông lớn thời trang hợp tác cùng nhà phát hành game là một điều mới lạ. Tuy nhiên, cũng cần nhắc là, Louis Vuitton đã thiết kế chiếc rương độc đáo cho cúp chung cuộc giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hồi tháng 11.

Đằng sau sáng tạo này không ai khác là Giám đốc nghệ thuật của mảng thời trang nữ nhà LV – Nicolas Ghesquière. Những mẫu thiết kế được đánh giá là đặc sắc: thể hiện được cả tinh thần của game và phong cách sáng tạo của Ghesquière.

BST lấy cảm hứng từ bộ skin mà Ghesquière thiết kế cho Qiyana. Được biết, Louis Vuitton cũng là nhà mốt đảm nhận bộ skin của tướng Senna. Thiết kế này dự kiến ra mắt vào tháng 1/2020.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn

BST Louis Vuitton x League of Legends bao gồm các thiết kế ready-to-wear, phụ kiện và giày. Nhà mốt đem đến những mẫu túi canvas với hoạ tiết monogram Louis Vuitton x League of Legends. Chi tiết Monogram đặc trưng có thể bắt gặp ở những dòng túi trứ danh của nhà mốt được làm mới ở BST này. Điểm nhấn chính là những vệt màu đậm chất Liên minh huyền thoại.

Mẫu áo da đắt đỏ nhất BST có giá lên đến 5650 USD.

Thiết kế đồng hồ tôn vẻ năng động và cá tính

Theo đó, những thiết kế quen thuộc của Louis Vuitton đều được thổi làn gió mới. Túi xách Neverfull, Speedy, Boite Chapeau Souple, Bumbag, giày sneakers Archlight, giày platform Beauborg, đồng hồ, áo thun, vv. Tất cả đều mang sự thoải mái, năng động phù hợp với phong cách các game thủ.

Bạn có thể đặt mua trước trên một số cửa hàng trực tuyến của Louis Vuitton toàn cầu từ 9/12.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm