Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Furama Resort Đà Nẵng

Từ ngày 1-8 đến 3-8-2014, Furama Resort Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ ẩm thực Thái Lan lần thứ 2 tại nhà hàng Café Indochine và khuôn viên khu nghỉ mát của resort

“Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của du khách địa phương cũng như du khách quốc tế đang lưu trú tại Đà Nẵng”, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ.

Thái Lan nổi tiếng với các món ăn chua, cay, được chế biến tinh tế từ các loại gia vị và thực phẩm tươi sống. Các món ăn tại Furama sẽ do đầu bếp Tuấn – người đã có thời gian học hỏi và chế biến món ăn tại Thái, trực tiếp chuẩn bị. Tại tuần lễ ẩm thực lần này sẽ có hơn 40 món ăn truyền thống và tinh túy nhất từ kho tàng ẩm thực phong phú Thái được giới thiệu như: canh chua tôm Tom Yam, gỏi Somtam, Pad Thái, thịt xào cay, cá tươi sống… kèm theo hàng chục loại nước chấm đủ vị.

Thai-Food-1

Không gian nhà hàng Cafe Indochine được trang trí với màu sắc, hoa và các vật phẩm của Thái Lan, nhân viên phục vụ mặc trang phục “phasin” truyền thống. Giá cho buffet buổi tối là VND 735.000++/người lớn.

Được biết, Furama Resort Đà Nẵng đang lên kế hoạch cho các chương trình văn hóa, ẩm thực cho những tháng cuối năm, bao gồm lễ hội hóa trang Halloween, lễ thắp sáng cây thông Noel, sau đó là tiệc Giáng Sinh và chào năm mới 2015.

Bài: K.H

Xem thêm