Tưng bừng ngày khai mạc VIFW Xuân hè 2017 tại GEM Center

Ngày khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè 2017 tưng bừng diễn ra. Ba nhà thiết kế hôm nay tuy mang ba quốc tịch nhưng đều là người Việt

Đêm 25–4–2017 là ngày khai mạc VIFW Xuân Hè 2017 (Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam). Gần ngàn khán giả đã tưng bừng tụ hội tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh, cho sự kiện quan trọng này. Ba nhà thiết kế mở màn gồm có Xuan Thu Nguyen, Chung Thanh Phong và Betty Tran. Dù đến từ ba quốc gia khác nhau, Pháp, Việt Nam, Úc, họ đều là người Việt.

Ba nhà thiết kế trong ngày khai mạc VIFW Xuân Hè 2017 mang đến ba phong cách khác nhau.

khai-mac-vifw-xuan-he-2017 01

Chiếc nón cao trong sưu tập của Xuan Thu Nguyen gợi cảm giác về nữ ảo thuật gia bí ẩn

Xuan Thu Nguyen

Các mẫu trong sưu tập “Story of the Heart” của Xuan Thu Nguyen độc đáo với những đường cắt cúp cầu kỳ tinh xảo. Khá nhiều mẫu phối voan và lụa tạo vẻ dịu dàng cho người mặc. Những chiếc nón cao thú vị làm cho người xem liên tưởng đến các nữ ảo thuật gia kỳ bí. Chúng tôi đặc biệt thích một chiếc áo khoác đính kết những chiếc nút áo nhiều màu cầu kỳ.

20172505 tuan le thoi trang quoc te

Chung Thanh Phong

Chung Thanh Phong làm người xem bất ngờ khi trình làng bộ sưu tập dành cho nam. Bộ trang phục gợi cho khán giả nghĩ đến những ca sĩ say trong điệu nhạc rock sôi động. Một vài kiểu áo khoác bomber của anh khá thú vị. Những sợi dây đeo vai của túi xách hay ba lô được vận dụng uyển chuyển trở thành hoa văn trang trí. Sau ấn tượng bước đầu của bộ sưu tập nam này, chúng tôi tin rằng Chung Thanh Phong sẽ còn làm chúng ta phải ngạc nhiên với các sáng tạo mới của anh trong tương lai.

20172504 tuan le thoi trang quoc te

Người mẫu Hằng Nguyễn trong bộ trang phục của Chung Thanh Phong

Betty Tran

Giống như Xuan Thu Nguyen, Betty Tran cũng mang đến những mẫu thiết kế ngọt ngào, nữ tính. Người mẹ trẻ đã diễn tả tình yêu thương cho đứa con mới sinh của mình bằng những sắc màu ngọt ngào, êm dịu như mơ. Trang phục của Betty Tran dễ mặc trong khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Nếu là fan của chiffon trong suốt lãng mạn, chắc chắn bạn sẽ thích bộ sưu tập này.

khai-mac-vifw-xuan-he-2017 03

Mẫu cuối cùng trong sưu tập của Betty Tran toả ra tình mẫu tử hiền dịu

Sau Welcome Party hôm 24-4 tại nhà hàng Con Gà Trống, ngày khai mạc VIFW Xuân hè 2017 cũng đã kết thúc. Harper’s Bazaar sẽ sớm upload ba video của show Xuan Thu Nguyen, Chung Thanh PhongBetty Tran. Mời bạn đón xem.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm