KHAAR tổ chức pop up “Dệt Mùa Hè” tại Extraordinary Saigon

KHAAR, thương hiệu thời trang cao cấp với những thiết kế hướng đến những giá trị bền vững và gu nghệ thuật tinh tế, rất trân trọng thông báo về sự kiện pop-up "Dệt Mùa Hè" sắp tới.

Dệt Mùa Hè” tổ chức tại Extraordinary Saigon Bar là sự kiện pop up hiếm hoi của thương hiệu KHAAR. Ảnh: KHAAR

Khi nắng hè rơi thành sợi trên vai, đó là thời khắc tuyệt vời để mỗi người phụ nữ săn sóc và chăm chút cho bản thân mình, tận hưởng những điều đẹp đẽ và tích cực. Sự kiện pop up nhằm mang các sản phẩm mới của KHAAR đến gần hơn các tín đồ thời trang, cùng với trải nghiệm nhìn ngắm – mua sắm trực tiếp.

Ảnh: KHAAR

Sự kiện tại Extraordinary Saigon Bar đánh dấu lần hiếm hoi KHAAR tổ chức pop up. Thương hiệu này được biết đến với việc đi đầu trong làn sóng thời trang ảo, ưu tiên dùng mẫu mã 3D để giới thiệu các thiết kế mới, chỉ khi nào có khách hàng đặt mới may thực tế, như một biện pháp giảm thiểu phí phạm tài nguyên thiên nhiên. Các sản phẩm của KHAAR cũng được thực hiện thủ công, áp dụng những phương pháp truyền thống cùng chất liệu tái chế. Do đó, pop up Dệt Mùa Hè sẽ là cơ hội hiếm hoi để giới mộ điệu chạm vào sản phẩm thực tế của KHAAR.

Ảnh: KHAAR

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU KHAR

KHAAR là mong mỏi trong quá trình làm nghề của nhà thiết kế trẻ Ngô Hoàng Kha, đi theo ba giá trị cốt lõi: Cảm hứng Việt Nam, Thu nhặt & Tái chế, Thiết kế Ảo 3D. Điều này thể hiện qua người nghệ nhân tỉ mẩn đánh thức văn hoá bản địa, thu nhặt và chắp nối từng mảnh vải vụn thành những mảnh vải hoàn chỉnh và từ đó hiện thực hóa tưởng tượng của nhà thiết kế nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của công nghệ.

Ảnh: KHAAR

Ba giá trị này như kiềng ba chân vững chãi để KHAAR dệt nên giấc mộng thanh tân qua vải vóc và thiết kế, mang đến cho bạn yêu thời trang và giới mộ điệu những trải nghiệm mới mẻ nhưng thân thương về mặt văn hoá, cùng lúc hướng đến một tương lai bền vững hơn của thời trang.

THÔNG TIN CHO BẠN

Sự kiện pop-up Dệt Mùa Hè của KHAAR sẽ diễn ra tại Extraordinary Saigon Bar

Địa chỉ:
39 Nguyễn Cừ, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Thời gian:
Từ ngày 10/6 đến ngày 18/6
Từ 10h00 đến 21h00 mỗi ngày

Không gian tại đây mang đến cảm giác thư thái & dễ chịu, tạo cơ hội lý tưởng để các vị khách yêu quý thưởng thức và khám phá thế giới của KHAAR: từ áo quần đến phụ kiện và nến thơm

>>> TRONG CUỐI TUẦN 10/6: SCOOP BY MODA FASHION SHOW, SỰ KIỆN Ở SÀI GÒN CHO NGƯỜI YÊU THỜI TRANG BỀN VỮNG

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm