Häagen-Dazs Twist & Crunch: Khi kem lạnh có thể giòn tan

Trải nghiệm cảm giác “quyện xoắn” và “giòn tan” đầy bất ngờ với hai vị kem mới từ Häagen-Dazs: Twist & Crunch vào mùa hè rực rỡ này

kem Twist & Crunch của Häagen-Dazs

Thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ Häagen-Dazs vừa ra mắt dòng kem mới cho mùa hè Twist & Crunch cho các tín đồ yêu kem. Thông qua các hương vị kem mix match đầy sáng tạo, thương hiệu kem ra đời từ năm 1961 mong muốn truyền tải thông điệp “Love The Twist”: Đừng ngần ngại sáng tạo và thử sức điều mới để cuộc sống tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Một trải nghiệm đa giác quan từ Häagen-Dazs

 Dòng kem mới của Häagen-Dazs Twist & Crunch gồm 2 vị kem: Chocolate Bỉ và dâu tây; Chocolate Bỉ và vani

Dòng kem Twist & Crunch của Häagen-Dazs là sự kết hợp táo bạo giữa các hương vị được yêu thích mọi thời đại của hãng cùng với những mảnh chocolate Bỉ giòn tan. Từ đó tạo nên cảm giác giòn tan vui miệng.

Khi mở nắp hộp kem, bạn sẽ thấy những vòng xoắn hấp dẫn thị giác. Đó là sự kết hợp của kem chocolate mang tính biểu tượng nhà Häagen-Dazs, cùng hai vị kem dâu tây và vani. Các hương vị được xoắn vòng để hòa quyện tối đa, mang đến trải nghiệm đa giác quan bất ngờ.

Cuối cùng, các hương vị Twist & Crunch mới đều được thêm vào sốt cacao dẻo mịn. Nhờ đó khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và đẳng cấp trong từng thìa kem.

kem Twist & Crunch của Häagen-Dazs

Vị chocolate Bỉ và dâu tây

Vị kem mới chocolate Bỉ và dâu tây của Häagen-Dazs mang đến sự hòa quyện tuyệt hảo giữa kem chocolate Bỉ được làm từ 50% ca cao mang hương vị đậm đà cùng kem sữa béo mịn, quyện xoắn với vị kem dâu tây ngọt ngào từ sốt dâu thơm ngon, tươi mát.

Vị Chocolate Bỉ và vani

Vị kem mới chocolate Bỉ và vani là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai không muốn phải chọn lựa giữa 2 vị kem huyền thoại này. Côn thức 100% được làm từ các nguyên liệu tự nhiên chọn lọc tốt nhất. Vị chocolate Bỉ đậm đà cao cấp quyện xoắn với vị kem vani dẻo thơm đặc trưng; rải thêm lớp sốt cacao dẻo mịn cùng mảnh chocolate giòn tan.

Gửi gắm thông điệp “Love The Twist”

Beauty Blogger Gấu Zoan trải nghiệm “quyện xoắn” và “giòn tan” với vị kem Häagen-Dazs Twist & Crunch

Häagen-Dazs muốn truyền tải thông điệp “Love The Twist”, nhắn nhủ các bạn trẻ đừng ngần ngại sáng tạo để tạo ra niềm vui trong những ngày hè rực rỡ.

Đó là sự sáng tạo từ những việc nhỏ như kết hợp 2 vị kem yêu thích với nhau; hay mix & match trang phục theo phong cách của riêng mình như beauty blogger cá tính Gấu Zoan hay stylist đa sắc màu Chi Lemon thể hiện trong bộ ảnh mùa hè đầy sức sống của mình.

Chi Lemon tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng 2 vị kem Twist & Crunch

Cùng xem MV “Love the Twist” và khám phá hành trình vị giác của Haagen-Dazs Twist & Crunch mùa hè này bạn nhé!

Mua kem Häagen-Dazs ở đâu?

Tại Việt Nam, kem Häagen-Dazs được phân phối rộng rãi ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi như: Annam Gourmet; Aeon; Big C; Mega Market; GS25; 7-Eleven; Circle K; Ministop…

Bạn có thể tìm thấy hơn 20 sản phẩm kem Häagen-Dazs gồm kem hũ 473ml và 100ml; kem que 80ml. Các hương vị kem được ưa chuộng gồm: hạt mắc-ca; chocolate Bỉ; bánh quy và kem tươi; dâu tây; vani; trà xanh.

Tham khảo thêm thông tin tại: instagram.com/haagendazsvn_official

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm