Kem dưỡng ELIXIR Total V-Firming Cream chống lão hóa toàn diện chỉ trong 4 tuần

Trong tháng 3, Shiseido ra mắt ELIXIR Total V-Firming Cream giúp tái tạo collagen từ bên trong giúp cải thiện làn da chảy xệ và chống lão hóa toàn diện.

Elixir Total-V Firming Cream chống lão hóa

Nhận thức được thách thức trong việc phát triển một giải pháp chống lão hóa toàn diện, ELIXIR đã sáng tạo ra Total V-Firming Cream với công nghệ Total V độc quyền.

Trong tháng 3, Shiseido đã trình làng ELIXIR Total V-Firming Cream – một kiệt tác mới từ ELIXIR, thương hiệu chăm sóc da chống lão hóa hàng đầu Nhật Bản trong 16 năm liền.

ELIXIR, từ khi ra mắt vào năm 1983, đã dành 40 năm để nghiên cứu khoa học Collagen. Nỗ lực không ngừng này đã tạo nên ELIXIR Total V-Firming Cream, sự kết hợp của những công nghệ hàng đầu, nhằm nâng cao hiệu quả chống chảy xệ và lão hóa cho làn da.

Nhận thức được thách thức trong việc phát triển một giải pháp chống lão hóa toàn diện – do sự phức tạp của các nguyên nhân gây chảy xệ – ELIXIR đã sáng tạo ra Total V-Firming Cream với công nghệ Total V độc quyền. Đây là một bước tiến đột phá, cung cấp phương pháp chống lão hóa toàn diện tác động đến từng nguyên nhân của quá trình lão hóa, giúp làn da không chỉ săn chắc mà còn được nâng cơ và trẻ hóa một cách hiệu quả.

Công nghệ Total V độc quyền – Phương pháp tiếp cận toàn diện đến toàn bộ vấn đề da chảy xệ

Elixir Total-V Firming Cream chống lão hóa

Công nghệ Total V độc quyền của ELIXIR định hình lại việc đẩy lùi các dấu hiệu chảy xệ của làn da bằng cách tập trung vào 4 yếu tố chính:

  • Suy yếu cấu trúc da
  • Lão hóa tế bào gốc
  • Suy giảm cơ dựng lông
  • Giảm chức năng kiểm soát biểu cảm khuôn mặt
Elixir Total-V Firming Cream chống lão hóa

Áp dụng các nghiên cứu đoạt giải thưởng cao nhất tại Hiệp hội của IFSCC*, Tiến sĩ Ezure từ tập đoàn Shiseido đã phát triển phức hợp V-Build.

Phức hợp này, khi kết hợp với liệu pháp massage V-Build độc quyền của ELIXIR, không chỉ giúp nâng cơ và làm săn chắc da mà còn giải quyết hiệu quả 4 yếu tố gây chảy xệ: cơ dựng lông, nguyên bào sợi, cấu trúc neo giữ các lớp da và các nhóm cơ mặt.

Hơn nữa, ELIXIR Total V-Firming Cream kích hoạt tăng sinh 5 loại collagen thiết yếu (I, III, IV, V, VII), giúp phục hồi độ đàn hồi từ sâu bên trong làn da.

*Liên đoàn các hiệp hội hóa mỹ phẩm quốc tế

Hiệu quả được kiểm nghiệm của ELIXIR Total V-Firming Cream

Elixir Total-V Firming Cream chống lão hóa

ELIXIR tự hào là thương hiệu duy nhất được FDA Nhật Bản công nhận sử dụng pure retinol trong các sản phẩm chăm sóc da. ELIXIR Total V-Firming Cream khi kết hợp cùng pure retinol giúp giảm thiểu nếp nhăn và cải thiện độ chảy xệ chỉ sau 3 ngày sử dụng. Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả trên 5 khu vực chính của da chảy xệ: đường khuôn mặt, vùng cằm, đường rãnh cười, cơ gò má và vùng cổ.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 31 phụ nữ châu Á từ 35 đến 55 tuổi sau 4 tuần sử dụng đã cho thấy những cải thiện đáng kể.

  • Cải thiện độ đàn hồi +26%*
  • Cải thiện đường rãnh cười +19%*
  • Cải thiện độ chảy xệ +17%*
  • Dưỡng ẩm 24 giờ**
  • Cải thiện độ săn chắc +24%*

*Thử nghiệm lâm sàng trên 31 phụ nữ châu Á (35-55 tuổi) trong 12 tuần

**Thử nghiệm lâm sàng trên 25 phụ nữ châu Á (35-55 tuổi)

Đôi nét về ELIXIR

Từ năm 1983, ELIXIR đã không ngừng phát triển, hướng đến việc chăm sóc từng làn da với sự kết hợp tinh tế giữa khoa học và cảm xúc, khai mở vẻ đẹp rạng ngời và trẻ trung. Được tin tưởng trên toàn cầu, thương hiệu này đã xây dựng niềm tin thông qua việc tập trung vào nhu cầu thực tế của khách hàng và mang lại hiệu quả sử dụng đột phá, nhất là từ những nghiên cứu khoa học tiên tiến về Collagen, đem đến những sản phẩm chăm sóc da toàn diện.

Với phương châm “My Skin, My Ally” (làn da là trợ thủ của tôi), ELIXIR cam kết mang lại vẻ đẹp bền vững theo thời gian cho phụ nữ.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Kem dưỡng ELIXIR Total V-Firming Cream loại 50g có giá bán là 2,450,000 đồng.

Cửa hàng ELIXIR
Lầu 1, Trung Tâm Thương Mại Takashimaya
92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Online: Shopee & Lazada

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm