K-ICM trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc EDM Ultra Châu Âu

Sự trở lại của K-ICM đã khiến người hâm mộ phấn khích khi trở thành Producer/DJ Việt Nam thứ 2 trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc EDM đình đám thế giới

K-ICM khiến nhiều người hâm mộ vui mừng khi chính thức thông báo trở lại với công việc và âm nhạc. Đồng thời K-ICM khiến người hâm mộ phấn khích khi trở thành Producer/DJ Việt Nam thứ 2 trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc EDM đình đám thế giới, Ultra Châu Âu. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 8 – 10/7/2022 tại Park Mladezi, Split, Croatia, quy tụ rất nhiều DJ, nghệ sĩ hàng đầu thế giới cùng hàng chục nghìn lượt khán giả.

Hẳn ai cũng biết trước đó, K-ICM bất ngờ thông báo tạm ngừng mọi hoạt động vì lý do sức khoẻ. Tất cả những dự án anh đang thực hiện như album HOA, hay công việc của các đối tác, khách hàng đều không thể tiếp tục thực hiện. Mặc dù sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn, nhưng K-ICM đã quyết định trở lại ngay khi bản thân ổn định, để những kế hoạch cá nhân và công việc cùng các nghệ sĩ, đối tác khác không bị trì trệ.

K-ICM chính là nghệ sỹ thứ 2 của Việt Nam vinh dự được tham gia Ultra Châu Âu

Harper's Bazaar_K-ICM đêm nhạc EDM Ultra Châu âu_05

Fanpage của Ultra Europe cũng vừa công bố dàn line up các DJ sẽ chơi nhạc tại lễ hội năm 2022, trong đó xuất hiện cả logo của K-ICM giữa những logo của các DJ quốc tế như DJ Snake, Steve Aoki, Afrojack, Hardwell, Marshmello… Đây đều là những tên tuổi thuộc Top đầu BXH Top 100 DJs của DJ Mag trong nhiều năm qua.

Harper's Bazaar_K-ICM đêm nhạc EDM Ultra Châu âu_03

Noa Beach Club đăng tải hình K-ICM trên các trang mạng xã hội

Bên cạnh trình diễn tại Ultra Châu Âu, K-ICM còn biểu diễn tại Noa Beach Club (Novalja, Croatia), club được xếp hạng thứ 44 trong BXH Top 100 Clubs của DJ Mag năm 2021. Trên trang mạng xã hội chính thức, Noa Beach Club cũng đăng tải poster K-ICM, giới thiệu anh sẽ chơi nhạc vào ngày 29/7. Đặc biệt, K-ICM chính là Producer/DJ châu Á đầu tiên trình diễn tại Top Club đình đám nhất châu Âu. K-ICM sẽ trình diễn trong 2 ngày, trong đó, 1 ngày trình diễn cùng DJ KSHMR (Top 11 BXH DJs Mag năm 2021)  và 1 ngày diễn trong vai trò Headliner.

Harper's Bazaar_K-ICM đêm nhạc EDM Ultra Châu âu_02

Dàn line up đình đám của Ultra Châu Âu

Hai lịch trình quan trọng tại Ultra Châu Âu và Noa Beach Club chính là một trong những lý do khiến K-ICM không chịu nghỉ ngơi thêm mà quyết định nhanh chóng quay trở lại với âm nhạc. Hiện tại, K-ICM cũng đã hoàn thành các thủ tục và đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại châu Âu của mình.

Harper's Bazaar_K-ICM đêm nhạc EDM Ultra Châu âu_04

Với bất kì buổi diễn nào, K-ICM luôn “cháy” hết mình trong vai trò Producer/DJ

Bên cạnh tình yêu và thế mạnh với nhạc cụ truyền thống, K-ICM còn đam mê nhạc điện tử và đang phát triển bản thân ở lĩnh vực này trong những năm gần đây. Không chỉ kết hợp với các nghệ sĩ Việt để thực hiện những bản remix cực bắt tai, K-ICM còn xuất hiện trong vai trò Producer/DJ và trình diễn hết mình tại các sự kiện. Tháng 5/2022, K-ICM đã tham gia MTV School Festival và khiến hơn 40 nghìn bạn trẻ bùng nổ với set DJ kéo dài 60 phút.

Harper's Bazaar_K-ICM đêm nhạc EDM Ultra Châu âu_01

Từ đam mê nhạc cụ dân tộc cho đến âm nhạc EDM, K-ICM luôn nỗ lực chứng minh tài năng, sự chăm chỉ và kiên trì trong các lĩnh vực mình yêu thích. Cơ hội trình diễn tại Lễ hội EDM đình đám thế giới và giao lưu cùng các DJ, khán giả quốc tế vừa là một thử thách, nhưng cũng là một thành quả dành cho những nỗ lực suốt thời gian qua của K-ICM.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm