Sau Khóa học yêu cấp tốc, Jeon Do Yeon lột xác trong phim sát thủ của Netflix

"Kill Boksoon" sẽ là bộ phim hành động hấp dẫn mở màn năm 2023 của nữ diễn viên Jeon Do Yeon

Dự án mới mà nữ diễn viên Jeon Do Yeon tham gia sẽ là bộ phim hành động Kill Boksoon. Mới đây, Netflix đã chính thức tung poster đầu tiên của bộ phim.

Trong tác phẩm lần này, Jeon Do Yeon sẽ vào vai Gil Bok Soon, một tên tuổi huyền thoại trong giới hành nghề sát thủ. Ngay trước khi tiếp tục ký kết phi vụ mới, nhân vật này vô tình bị cuốn vào một cuộc đối đầu quyết liệt, nơi cô không có lựa chọn nào khác ngoài giết hoặc bị giết.

Kill Boksoon quy tụ dàn sao hạng A 

Ngoài Jeon Do Yeon, Kill Boksoon còn có sự tham gia của các diễn viên Seol Kyung Gu – nam chính của The Merciless; Esom – cô nàng Kang Ha Na trong Taxi driver mùa 1; và Koo Kyo Hwan – nam chính phim Truy bắt lính đào ngũ.

Ngoài poster chính thức, Netflix cũng song song tung ra trailer chính thức của Kill Boksoon. Tiếp nối hình ảnh từ poster, Gil Bok Soon dường như đang mặc một bộ đồ nhuốm máu, và cầm một chiếc túi như để đựng các loại vũ khí. Đoạn trailer hé lộ thêm về cuộc sống của Gil Bok Soon khi hoạt động với vai trò sát thủ và là bà mẹ đơn thân, đồng thời khơi dậy thêm sự tò mò về dàn nhân vật trong phim. Trong đó, Cha Min Kyu (Seol Kyung Gu), người đứng đầu công ty MK và nuôi dạy Gil Bok Soon trở thành sát thủ giỏi nhất, nhân vật Cha Min Hee (Esom), giám đốc của MK và Han Hee Sung (Koo Kyo Hwan), một kẻ giết người hạng A.

Được biết, Kill Boksoon được cầm trịch bởi đạo diễn Byun Sung Hyun, người đứng đằng sau thành công của bộ phim The Merciless (Cuộc chiến ngầm), tác phẩm lấy đề tài thế giới tội phạm từng nhận tràng pháo tay dài 7 phút tại LHP Cannes và nhận về loạt đề cử Giải thưởng danh giá như Giải thưởng nghệ thuật Baeksang, Giải thưởng điện ảnh Chuông Vàng…

Kill Boksoon tiếp tục khẳng định tài năng của vị đạo diễn khi chính thức được mời tham gia hạng mục Đặc biệt Berlinale của Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 73.

Đón xem Kill Boksoon chính thức lên sóng vào ngày 31/3 trên Netflix.

>>> XEM THÊM: 11 BỘ PHIM ĐỂ ĐỜI CỦA “NỮ HOÀNG PHIM NÓNG” JEON DO YEON

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm