Jennie (BLACKPINK) cân nhắc tham gia gameshow cùng Park Bo Gum, Ji Chang Wook

Dù là ở lĩnh vực âm nhạc, thời trang hay các chương trình thực tế, Jennie đều cho thấy khả năng chinh phục khán giả của mình

Jennie liên tiếp tham gia nhiều gameshow sau 6 năm tập trung cho âm nhạc và thời trang. Ảnh: tvN

Trong thời gian hoạt động dưới trướng YG, các thành viên BLACKPINK không có nhiều cơ hội tham gia nhiều sự kiện giải trí, nghệ thuật ngoại trừ âm nhạc và thời trang vì lịch trình hoạt động nhóm dày đặc.

Do đó, khi không còn bị ràng buộc với YG, bốn nữ nghệ sĩ bắt đầu tập trung vào sự nghiệp solo của mình và tích cực theo đuổi sự nghiệp mình hằng mong muốn. Nếu em út Lisa xuất ngoại hướng đến trời Tây, Rosé tạm thời chưa có động tĩnh, chị cả Jisoo đầu quân cho điện ảnh và tăng cường hoạt động thời trang, thì Jennie lại “bén duyên” với các chương trình thực tế.

Từ đầu năm 2024, Jennie đã liên tiếp xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, ở cả vai trò khách mời (ví dụ talkshow cùng Lee Hyori) và vai trò thành viên thường trực (Apartment 404 của đài tvN). Nữ thần tượng lại khiến khán giả bất ngờ vì những màn ứng xử thông minh và duyên dáng khi xử lý tình huống trong gameshow. Về đường dài, Jennie rất có tiềm năng trở thành host của những chương trình giải trí và dường như cô cũng sẽ tiếp tục phát huy điều này trong thời gian tới.

Jennie cân nhắc tham gia show truyền hình thực tế My Name is Gabriel

Sau khi tham dự Tuần lễ Thời trang Paris và ra mắt ca khúc mới cùng Matt Champion, Jennie được mong chờ sẽ tiếp tục tham gia một gameshow mới. Ảnh: Instagram @jennierubyjane

Ngày 11/03 vừa qua, nhiều trang tin Hàn Quốc đưa tin về việc Jennie dự kiến tham gia chương trình giải trí mang tên My Name is Gabriel. Đây là một chương trình truyền hình tạp kỹ nhằm mang đến cho những ngôi sao trải nghiệm sống như những người bình thường ở nước ngoài.

Quá trình ghi hình dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 3 và chương trình dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Chương trình do Kim Tae Ho, một trong 3 Giám đốc sản xuất nổi tiếng đứng sau hàng loạt chương trình giải trí đình đám xứ Hàn, chịu trách nhiệm thực hiện. Vào năm ngoái, Jennie từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Kim Tae Ho sau khi thấy người bạn thân là người mẫu Shin Hyun-ji tham gia chương trình Salon de Rip do ông sản xuất.

Tuy nhiên, phía Jennie vẫn chưa có động thái xác nhận thông tin được lan truyền. Có lẽ chương trình và cô vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng và vẫn đang trong quá trình thảo luận. Tuy nhiên, người hâm mộ kỳ vọng Jennie sẽ đồng ý tham gia chương trình, bởi cô đã có nhiều năm du học ở nước ngoài và do đó hẳn “thừa” kinh nghiệm để đối phó với những tình huống mà chương trình sẽ đưa ra.

Ngoài Jennie chậm chạp chưa xác nhận, dàn cast tham gia My Name is Gabriel đã chốt sổ nam diễn viên Park Bo Gum, Ji Chang Wook, Yeom Hye Ran, Park Myung Soo và Hong Jin Kyung.

Dàn cast dự kiến của chương trình My Name is Gabriel. Ảnh: Twitter @jnknation16

Con đường của Jennie là gameshow?

Sau 6 năm kể từ chương trình Village Survival, The Eight của đài SBS vào năm 2018, Jennie mới chính thức quay lại thị trường gameshow sôi nổi của Hàn Quốc. Cô đảm nhận vai trò chính trong Apartment 404 của đài tvN và ngay lập tức trở thành tâm điểm của chương trình này.

Không chỉ thu hút rating cho show bằng tên tuổi của mình, Jennie còn nhanh chóng khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi vì sự duyên dáng, hóm hỉnh và tính hoạt ngôn của mình. Khác với một Jennie It Girl thời thượng tại các show thời trang, một Jennie cá tính bắn rap trên sân khấu, thì Jennie Gameshow lại có hòa đồng, thân thiện với tất cả các thành viên tham gia show, cho thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của nữ thần tượng.

Tính cách thân thiện của thành viên BLACKPINK khi tham gia gameshow được khán giả vô cùng yêu thích. Ảnh: tvN

Bên cạnh đó, thành viên BLACKPINK cũng vô cùng thông minh, khéo léo khi giải quyết các thử thách trong chương trình. Với những gì cô bộc lộ, Jennie vẫn cho thấy bản thân vô cùng phù hợp để phát triển ở lĩnh vực giải trí này. Chính vì vậy mà Jennie liên tục nhận được lời mời của các nhà sản xuất gameshow đình đám, bắt đầu từ My Name is Gabriel.

SỰ NGHIỆP SOLO CỦA BLACKPINK:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm