Jenna Ortega kết hợp Karl Lagerfeld và Wednesday trên thảm đỏ Met Gala

Jenna Ortega kết hợp phong cách goth quen thuộc của vai diễn Wednesday Addams cùng dress code của bữa tiệc Met Gala 2023

Jenna Ortega kết hợp Karl Lagerfeld và Wednesday trên thảm đỏ Met Gala

Jenna Ortega hai năm liên tiếp được mời đến Met Gala nhờ các loạt phim hit. Ảnh: Getty Images

Jenna Ortega chính là Wednesday Addams! Nữ diễn viên chia sẻ bản thân có cá tính giống với cô gái u tối trong bộ phim Netflix đặc sắc, và ngay cả khi không đóng phim thì Jenna cũng ăn vận với phong cách tương đồng Wednesday.

Bước chân lên thảm đỏ Met Gala 2023, Jenna Ortega diện set đồ trắng đen từ thương hiệu Thom Browne phải nói là kết hợp hoàn hảo giữa chủ đề “tôn vinh Karl Lagerfeld” và phong cách goth đã trở thành bản sắc của mình.

>>> XEM THÊM: GOTH: PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA TANG TÓC VÀ LÃNG MẠN
Jenna Ortega kết hợp Karl Lagerfeld và Wednesday trên thảm đỏ Met Gala

Ảnh: Getty Images

Chiếc đầm nữ diễn viên mặc có phần thân trên kiểu corset và phần thân dưới nhiều tầng nhún bèo. Chất Karl Lagerfeld trong trang phục của Jenna Ortega thể hiện qua chất liệu tweed yêu thích của ông, những chi tiết trang trí vàng ánh kim quen thuộc khi ông đảm nhiệm cương vị sáng tạo cho Chanel, chiếc áo trắng cột nơ đen, và đôi giày trắng-đen lấy cảm hứng từ giày tây nam giới.

Nếu nhiều ngôi sao trên thảm đỏ Met Gala 2023 chọn phong cách tương đối an toàn khi tái hiện 100% thiết kế của Karl Lagerfeld, Jenna Ortega lại cho thấy cá tính thời trang riêng khi kết hợp với chất goth của nhân vật Wednesday Addams. Bên cạnh đó, Thom Browne – thương hiệu thiết kế cho Jenna, nổi tiếng với kỹ thuật may đo điêu luyện – đã cho thấy dấu ấn cá nhân qua phần corset bó sát và phom dáng cân đối.

Hoàn tất bộ cánh thảm đỏ Met Gala 2023 của mình, Jenna Ortega chọn lối trang điểm mắt giống người mẫu trên sàn diễn Chanel giai đoạn 1990, cùng với đôi bông tai ngọc trai – một chi tiết rất Chanel khác.

Ảnh: Getty Images

>>> XEM THÊM: 5 CÁCH TRANG ĐIỂM KIỂU GOTH ĐỂ XUỐNG PHỐ HÀNG NGÀY

Liệu Jenna Ortega có quá lạm dụng phong cách punk như thể suốt ngày muốn nhắc nhớ đến vai diễn hot hit của mình? Nữ diễn viên phủ nhận. “Tôi luôn thích phong cách goth”, nữ diễn viên chia sẻ. “Cá nhân tôi thích chất hài đen, nhưng [thuở còn là diễn viên nhí] tôi khó biểu đạt khía cạnh ấy”. Mãi đến khi thủ vai Wednesday Addams thì nữ diễn viên mới mạnh dạn diện phong cách này mọi lúc mọi nơi.

ĐỌC THÊM VỀ JENNA ORTEGA:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm