Jackson Wang du ngoạn Paris với vali Louis Vuitton

Trong chiến dịch Horizons Never End, Jackson Wang khám phá một Paris êm đềm và nên thơ với chiếc vali Horizon của Louis Vuitton

Jackson Wang check-in cổng chào Arc de Triomphe ở Paris cùng chiếc vali Horizon của Louis Vuitton. Ảnh: Glen Luchford for Louis Vuitton

Jackson Wang, thành viên nhóm GOT7, đang có một năm cực kỳ bận rộn. Đầu năm nay, anh được Louis Vuitton bổ nhiệm làm đại sứ. Anh cũng đang thực hiện world tour Magic Man. Xen kẽ là màn xuất hiện tại Coachella và Met Gala 2023, cũng như ra mắt các MV ca nhạc SlowCheetah.

Với một hành trình bận rộn như vậy, không ngoa khi nói rằng Jackson Wang đã học cách sống với những chiếc vali. Trong một bài phỏng vấn, nam nghệ sỹ nói: “Đối với tôi và êkíp, chúng tôi chẳng bao giờ có thời gian nghỉ ngơi. Gần như quanh năm, chúng tôi sống trong khách sạn”. Nhưng thời gian này, anh cảm thấy có phần hơi mệt mỏi. “Tôi muốn chậm lại một chút, để nạp pin cho bản thân, nhìn ngắm thế giới xung quanh một chút”.

Ảnh: Glen Luchford for Louis Vuitton

Cảm xúc này được phản ánh trong chiến dịch mới nhất, Horizons Never End, mà Jackson Wang phối hợp cùng nhà mốt Louis Vuitton để quảng bá chiếc vali Horizon. Trong những hình ảnh và video chiến dịch, nam nghệ sỹ khám phá Paris khi trời mới tờ mờ sáng, đường phố vắng tanh và rộng thênh thang. Anh hưng phấn khi được nhìn thấy một Paris mà rất ít người biết đến.

Chiếc vali Horizon của Louis Vuitton lần đầu ra mắt năm 2016 là một tạo tác của nhà thiết kế sản phẩm công nghiệp Marc Newson. Sản phẩm nhẹ tênh và vô cùng linh hoạt nhờ thiết kế bánh xe vận chuyển im ắng có khả năng xoay 360º.

Chiếc vali Horizon được trang trí với chất liệu canvas cùng các họa tiết kinh điển của Louis Vuitton như Monogram và Damier, sau đó bọc bằng da thuộc để mang lại trải nghiệm siêu sang. Thiết kế thừa kế tinh thần dịch chuyển và du ngoạn của những chiếc rương đã làm nên tên tuổi nhà mốt nước Pháp.

Ảnh: Glen Luchford for Louis Vuitton

Nói về màn bắt tay cùng Louis Vuitton, Jackson Wang chia sẻ, “Lần đầu tiên tôi gặp êkíp Louis Vuitton là ở tuần lễ thời trang Paris (cho nam, vào dịp đầu năm nay). Là một vinh dự và trải nghiệm tốt. Có thể đây là màn hợp tác chiến lược và thương mại, nhưng điều quan trọng đối với tôi là sự kết nối giữa người và người”.

Ảnh: Glen Luchford for Louis Vuitton

Các kế hoạch tương lai của Jackson Wang là gì? “[Tour] của tôi sẽ kéo dài đến tháng Hai năm sau. Album mới, Magic Man 2, với khoảng từ 10 đến 15 ca khúc cũng sắp ra mắt”, anh nói. Bên cạnh đó là liên tục thay đổi set list trong tour Magic Man để phản ánh những tác phẩm âm nhạc mới của mình. Ngoài ra, trong một phỏng vấn, nam nghệ sỹ còn tiết lộ đang muốn thử sức với điện ảnh. Anh đang tập võ để tham gia thử vai trong các bộ phim hành động. Và theo chân Jackson Wang trên mọi nẻo đường hẳn là set vali Horizon của Louis Vuitton.

Ảnh: Glen Luchford for Louis Vuitton

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm