Hoàng Mỹ An tái hiện cuộc tình không trọn vẹn trong MV Bức thư cuối gửi anh

Sau khi lộ diện tại tập 4 The Masked Singer Việt Nam mùa 2, Hoàng Mỹ An đã gây bất ngờ khi công khai trở lại thị trường âm nhạc trong nước sau nhiều năm học tập tại Mỹ. Cô đang được giới chuyên môn đánh giá sẽ làm nên chuyện tại làng nhạc thời gian tới

Hoàng Mỹ An, nàng “Bạch khổng tước” của The Masked Singer Vietnam mùa 2 sau khi tháo mặt nạ đã trở lại đường đua âm nhạc với MV mới, mang tên Bức thư cuối gửi anh. MV được phát hành vào lúc 20h00 ngày 15/09/23. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên, Hoàng Mỹ An gửi đến khán giả, các bậc tiền bối, đồng nghiệp như một món quà tri ân sau thời gian tham gia The Masked Singer Vietnam.

Hoàng Mỹ An lột tả cảm xúc của một cô gái đi qua mối tình không thành

Trong MV Bức thư cuối gửi anh, Hoàng Mỹ An tái hiện lại cảm xúc của một cô gái trải qua một cuộc tình không trọn vẹn. Dù từng rất yêu rồi đến thất vọng. Sau đó lại yêu bất chấp. Nhưng sau cùng, cách duy nhất cô có thể chọn và làm là chấp nhận buông bỏ.

“Trong tình yêu, luôn lắng nghe và để tâm đến những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt là điều mà đối phương luôn mong muốn. Tuy nhiên khi cả hai đã cố gắng hết sức cho mối quan hệ, nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung thì mình nên chấp nhận, buông bỏ và tiếp tục bước đi trên con đường của mình. Mong những điều tốt đẹp nhất cho đối phương cũng như cho cả hai cơ hội để được sống hạnh phúc hơn. Tôi nghĩ đây là cách ứng xử văn minh khi tình cảm không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu”, Hoàng Mỹ An chia sẻ về câu chuyện trong MV Bức thư cuối gửi anh  .

Một khởi đầu mới, trải nghiệm mới của một cô gái từng vụn vỡ sẽ khó khăn, nhưng chưa bao giờ là không thể. “Mạnh mẽ đôi khi chỉ là cái vỏ bọc vô hình, mỗi cô gái trên đời đều luôn khao khát yêu và được yêu, vì khi ấy là lúc họ xinh đẹp nhất, hạnh phúc nhất!”. Đây cũng là thông điệp cảm xúc mà Hoàng Mỹ An muốn mang lại qua MV lần này.

Hoàng Mỹ An gặp sự cố khi quay MV Bức thư cuối gửi anh

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay MV, Hoàng Mỹ An cho biết:

“Thời tiết Sài Gòn thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa trong một ngày nên ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình quay. Nhiều cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần. Mưa có lúc xối xả làm cả đoàn làm phim cũng như An ướt hết.

Bên cạnh đó, có những cảnh quay phun thêm khói, nước mưa, và bơi dưới hồ bơi khi đang đeo contact lens. Điều này khiến mắt An bị sưng và nhiễm trùng. Lúc đó, An cố gắng giữ bình tĩnh, nhỏ thuốc và uống thuốc để duy trì sức khoẻ cho cả ngày quay. Rất may là cuối cùng mọi người cũng có thể hoàn thành được buổi quay phim tốt đẹp.”

Hoàng Mỹ An theo đuổi hình tượng nữ ca sĩ đa năng

Trong MV, Bức thư cuối gửi anh nữ ca sĩ chọn phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào. Sau nhiều năm theo đuổi hình ảnh quyến rũ của một kiện tướng dancesport quốc tế, hình ảnh Hoàng Mỹ An ở lần trở lại này trẻ trung, Gen Z hơn trước rất nhiều. Có lẽ khi trở về Việt Nam hoạt động, Hoàng Mỹ An đang dần xây dựng hình ảnh mới tiệm cận hơn với khán giả trong nước, nhưng không quên kết nối những sản phẩm của mình vươn tầm quốc tế.

Với những kỹ năng về vũ đạo trình diễn và thời gian tôi luyện 6 năm tại Mỹ về công nghiệp âm nhạc, nàng Bạch Khổng Tước đang sẵn sàng để gửi đến những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới, hướng đến một hình tượng Nữ ca sĩ đa năng hát hay – nhảy đẹp – tri thức của VBiz.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm