Hoàng Mỹ An dạo phố Paris sau khi tốt nghiệp đại học điểm gần tuyệt đối

Hoàng Mỹ An chia sẻ, chuyến đi là phần quà cô tự thưởng, sau khi tốt nghiệp Đại học Nam California (USC- Mỹ) với số điểm gần tuyệt đối

Hoàng Mỹ An tại Louvré, Pháp

Hoàng Mỹ An tại Bảo tàng Louvre, Paris.

Sau hoàn thành việc học tại Mỹ, Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013 hiện tập trung cho nghệ thuật. Hoàng Mỹ An tốt nghiệp đại học Nam California (USC – Mỹ) chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc với số điểm gần như tuyệt đối: 3.95/4.0 GPA. Để tự thưởng cho những cố gắng của bản thân, cô có chuyến du lịch đến Paris.

Tại kinh đô ánh sáng, Hoàng Mỹ An tham quan các địa danh gắn liền với Paris, Pháp. Có thể kể đến là Tháp Eiffel, Bảo tàng Musée du Louvre, Cafe Saint Honoré, Bảo tàng Nhà hát Opera. Tại mỗi địa điểm, Hoàng Mỹ An chọn trang phục khác nhau, khoe sắc vóc ngày càng rạng rỡ.

Hoàng Mỹ An

Mỹ An chọn trang phục sắc màu trung tính cho chuyến du ngoạn Paris.

Với Hoàng Mỹ An, mỗi chuyến đi không chỉ giúp cô khám phá các vùng đất mới mà còn cho cô hiểu hơn về văn hóa, nghệ thuật, bản sắc của địa phương. Thông qua đó cô sẽ có nhiều tư duy, sáng tạo mới trong công việc nghệ thuật.

Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013 trong một vũ điệu ngẫu hứng giữa lòng Paris

Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013 trong một vũ điệu ngẫu hứng giữa lòng Paris.

Hoàng Mỹ An sẽ toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật

Hoàng Mỹ An hiện đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại Mỹ. Cô được khán giả hải ngoại yêu thích nhờ tài năng vũ đạo, giọng hát nội lực. Giọng ca sinh năm 1996 từng lưu diễn hơn 30 thành phố trong và ngoài nước Mỹ.

Hoàng Mỹ An cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô biểu diễn tại những show livestream thiện nguyện, kêu gọi quyên góp cho các hoạt động chống nạn phân biệt chủng tộc người châu Á, giúp đỡ người dân Ấn Độ trong đợt dịch vừa qua.

Hoàng Mỹ An tại Cafe Saint Honoré, địa điểm du lịch nổi tiếng tại Paris.

Hoàng Mỹ An tại Cafe Saint Honoré, địa điểm du lịch nổi tiếng tại Paris.

Sau khi hoàn thành việc học, nữ ca sĩ sẽ tập trung hoạt động nghệ thuật. Giọng ca chia sẻ, cô sẽ dành toàn bộ thời gian để tập trung rất nhiều dự án ghi âm, ra sản phẩm âm nhạc mới để gởi đến khán giả trong nước và hải ngoại.

Hoàng Mỹ An trên đường phố Paris.

Á quân Thử thách cùng bước nhảy trên đường phố Paris.

VỀ HOÀNG MỸ AN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm